MANGA

“Cha Đẻ” Manga Prison School Tung Tác Phẩm Mới

Thứ ba vừa qua, tạp chí Evening số thứ 19 đã chính thức công bố tác phẩm mới nhất của mangaka Hiramoto Akira – “cha đẻ” bộ manga hài hước đình đám Prison School. Theo đó, manga tiếp theo của Hiramoto-sensei, mang tên RaW Hero, sẽ được ra mắt trên số Evening thứ 20, phát hành ngày 25 tháng 9 tới.

Tuy Evening vẫn chưa hé lộ chi tiết về nội dung truyện, nhưng tạp chí này đã “nhá hàng” một số trang phác thảo vẽ một nữ sinh và thầy giáo của cô. Thú vị hơn, Evening còn cố tình để lộ một trang phác thảo có tiêu đề “Dear Daddy” cùng dòng chữ quảng cáo “Những bức vẽ này là gì…”. Bên cạnh đó, trang giới thiệu của RaW Hero cũng có sự xuất hiện của nhân vật Hana trong Prison School.

"Cha Đẻ" Manga <em>Prison School</em> Tung Tác Phẩm Mới

Hiramoto-sensei nổi tiếng với bộ manga ecchi-hài hước đình đám Prison School ra mắt trên tạp chí Young Magazine vào tháng 2 năm 2011 và vừa kết thúc vào tháng 12 năm ngoái. Tuy kết thúc của Prison School có phần hơi hụt hẫng với nhiều độc giả, nhưng loạt truyện vẫn đã đem lại thành công lớn cho vị mangaka và từng nhận được giải thưởng tại hạng mục Manga Đại Chúng của Kodansha Award năm 2013. Truyện đã được chuyển thể thành anime truyền hình cùng một series live-action.

"Cha Đẻ" Manga Prison School Tung Tác Phẩm Mới

Ngoài ra, Hiramoto Akira hiện đang sáng tác song song manga dài kỳ Ore to Akuma no Blues đăng tải trên tạp chí Young Magazine the 3rd. Bộ truyện ra mắt lần đầu vào năm 2004 nhưng sau đó bị tạm ngưng suốt 6 năm, từ năm 2008 đến 2014. Trái với phong cách hài hước của ông, đây là một manga mang đậm yếu tố tâm lý, chính kịch và có hơi hướm siêu nhiên.

Hãy cùng Otaku Thời Báo đón chờ tác phẩm mới nhất của mangaka Hiramoto Akira các bạn nhé!

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close