MANGA

Shonen Jump Chào Đón 3 “Tân Binh” Vào Mùa Đông Năm Nay

Thứ hai vừa qua, tuần san Weekly Shonen Jump số thứ 52 đã công bố 3 tựa manga mới đang chuẩn bị xuất hiện trên tạp chí này vào mùa Đông năm nay. Chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt ba “tân binh” mới toanh của Shonen Jump các bạn nhé!

Fujimoto Tatsuki – tác giả bộ truyện Fire Punch sẽ trở lại với tựa manga “anh hùng hắc ám hành động” mang tên Chainsaw Man trên số Shonen Jump đầu tiên của 2019, phát hành vào ngày 3 tháng 12. Chainsaw Man sẽ được xuất hiện trên trang bìa tạp chí với chương đầu tiên có độ dài 54 trang, bao gồm cả trang màu. Tựa truyện được giới thiệu đầy hứa hẹn như sau: “Số phận của Denji sẽ ra sao sau khi hy sinh mạng sống và chiến đấu vì nợ nần?”

Shonen Jump Ra Mắt 3 Manga Mới Vào Mùa Đông
Chainsaw Man

Tác phẩm trước của Fujimoto-sensei: Fire Punch ra mắt trên website Shonen Jump+ vào tháng 4 năm 2016 và vừa kết thúc vào tháng 1 năm nay. Loạt manga đã được đề cử cho Giải Thưởng Manga Taisho lần thứ 10 và đã đạt được vị trí thứ 3 ở hạng mục Manga dành cho nam giới của BXH nổi tiếng Kono Manga ga Sugoi! năm 2017.

Shonen Jump Ra Mắt 3 Manga Mới Vào Mùa Đông
Fire Punch – tác phẩm trước của Fujimoto-sensei

Tân binh tiếp theo của Shonen Jump là một tác phẩm đến từ tác giả Hirao Tomohide và họa sĩ Yoda Mizuki mang tên ne0;lation. Truyện dự kiến ra mắt trên số tạp chí phát hành ngày 10 tháng 12.

Bộ đôi này là “cha đẻ” của manga ne0 – tựa truyện dài 3 chương từng được đăng tải trên tạp chí Jump Giga từ tháng 5 tháng đến 7. Trước đó, họ cũng từng hợp tác trong đầu truyện one-shot Legacy, vốn được đăng tải trên tuần san Shonen Jump vào năm 2016 như một phần của sự kiện Gold Future Cup lần thứ 11.

Shonen Jump Ra Mắt 3 Manga Mới Vào Mùa Đông
ne0;lation – Tân binh thứ hai của Shonen Jump

Mangaka Hokami Natsuki sẽ kết thúc danh sách tác phẩm mới của tạp chí Jump bằng tựa manga mang tên Gokutei Higuma, dự kiến phát hành trên số Shonen Jump ngày 17 tháng 12. Hokami-sensei cũng là tác giả của manga Higuma no Te từng xuất hiện trên tạp chí Jump Giga.

Shonen Jump Ra Mắt 3 Manga Mới Vào Mùa Đông
Gokutei Higuma

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close