MANGA

Manga Shojo Shumatsu Ryoko Sắp Kết Thúc

Trang web Kurage Bunch mới đây đã thông báo rằng tựa manga Shojo Shumatsu Ryoko của tác giả Tsukumizu sẽ kết thúc tại chap 42 vào ngày 12 tháng 01 tới.

Shojo Shumatsu Ryoko

Nội dung manga:

Nền văn minh thế giới đã tàn lụi, nhưng bằng cách nào đó mà Chito và Yuuri vẫn còn sống. Vậy nên hai người họ đã cùng lên chiếc xe gắn máy chiến trường Kettenkrad và ngao du khắp những tàn tích thuộc về thế giới mà họ từng biết. Ngày nào họ cũng phải kiếm thức ăn và nhiên liệu cho chuyến hành trình của mình. Nhưng dẫu vậy, chỉ cần chừng nào hai người còn bên nhau, kể cả một sự tồn tại cô độc như của họ cũng mang trong nó chút niềm khuây khỏa nhỏ nhoi, dù cho đó là khi họ đang xì xụp húp bát súp hay lùng kiếm các bộ phận máy móc để sửa chữa qua loa. Hai cô gái trong một thế giới tàn lụi chẳng còn lại gì, những trải nghiệm và cảm giác hai người họ chia sẻ cùng nhau chính là thứ cho cả hai động lực để sống tiếp giữa hoàn cảnh vô vọng ảm đạm này…

Series manga Shojo Shumatsu Ryoko hiện được Tsukumizu đăng trên trang web Kurage Bunch của Shinchosha. Vol 5 của manga đã được Shinchosha phát hành vào ngày 08 tháng 09 năm ngoái, và vol 6 sẽ được phát hành vào ngày 09 tháng 03 sắp tới.

Shojo Shumatsu Ryoko

Manga Shojo Shumatsu Ryoko đã được chuyển thể thành một series anime truyền hình dài 12 tập, và bắt đầu được lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 06 tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra manga còn được chuyển thể thành một series anime spinoff ngắn với tựa đề Shojo Shumatsu Jugyo, cũng được ra mắt vào ngày 06 tháng 10 năm 2017 vừa rồi.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close