MANGA

Anime Revisions Công Bố Manga, Tiểu Thuyết Chuyển Thể

Thứ ba vừa qua, website chính thức của anime Revisions do Fuji TV và studio Shirogumi sản xuất đã công bố dự án manga cùng tiểu thuyết chuyển thể từ tựa anime. Theo đó, manga Revisions sẽ ra mắt trên số tháng 1 năm 2019 của tạp chí Monthly Shonen Sirius, “lên kệ” ngày 26 tháng 11 và Nhà xuất bản Hayakawa Publishing sẽ phát hành tập tiểu thuyết đầu tiên trong cùng tháng.

Anime Revisions Công Bố Manga, Tiểu Thuyết Chuyển Thể

Manga Revisions (hình trên) sẽ do mangaka Kuro (tác giả manga Clockwork Planet) đảm nhận phần tranh và Myougaya Jinroku (biên kịch game Psycho Pass: Sentaku Naki Koufuku) phụ trách phần cốt truyện.

Kimura Kou (tên thật của biên kịch Myougaya) sẽ là tác giả của phiên bản tiểu thuyết, dự kiến kéo dài 3 tập. Ngoài ra, Oumori Nozomi sẽ phụ trách viết một “tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng thời gian”.

Anime Revisions sẽ chính thức lên sóng truyền hình Nhật Bản trên khung chương trình +Ultra của kênh Fuji TV vào tháng 1 năm 2019. Bên cạnh đó, tựa anime cũng sẽ được Netflix độc quyền stream trên toàn cầu.

Anime Revisions Công Bố Manga, Tiểu Thuyết Chuyển Thể

Nội dung sơ lược:

Dojima Daisuke – một nam sinh năm hai trung học, cùng với 4 người bạn Gai, Luu, Marimari và Keisuke, bị cuốn vào một hiện tượng kỳ bí mang tên “Shibuya Drift”. Hiện tượng bí ẩn này đã dịch chuyển khu vực trung tâm của quận Shibuya tới 300 năm sau và biến nơi đây thành một vùng bình địa rộng lớn với những cánh rừng rải rác tàn tích. Tại đây, nhóm bạn phải cùng những người tương lai vận hành các con “quái vật” bằng máy khổng lồ. Cũng tại nơi đây, Daisuke đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái mang tên Melos. Melos cho cậu biết rằng, cậu là người duy nhất có thể sử dụng cỗ máy “doll weapon String Puppet” và bảo vệ Shibuya. Và thế là, để chấm dứt hiện tượng quái dị này và trở về hiện tại, Daisuke và những người bạn phải hợp sức chiến đấu chống lại một kẻ thù bí ẩn.

Ê-kíp sản xuất anime Revisions gồm:

_Đạo diễn: Taniguchi Goro (Code Geass)
_Studio sản xuất: Shirogumi
_Nguyên tác: S.F.S
_Thiết kế nhân vật: Chikaoka Sunao
_CG: Shirai Jun
_Kịch bản: Fukami Makoto và Hashimoto Taichi

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close