Light novelMANGA

Manga & Light Novel Ankoku Joshi Ra Mắt Độc Giả Việt

Trọn bộ ấn phẩm manga và light novel Ankoku Joshi (Tạm dịch: Những cô nàng hắc ám) sẽ chính thức xuất hiện trên kệ sách của độc giả Việt trong thời gian tới.

Mới đây, trang chủ của Kim Đồng – Wings Books đã công bố một tin tức bản quyền đáng chú ý. Theo đó, bộ manga và light novel lấy đề tài tâm lý – tội phạm Ankoku Joshi hiện đã được mua bản quyền chuyển ngữ. Lịch phát hành sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Manga & Light Novel <em>Ankoku Joshi</em> Ra Mắt Độc Giả Việt

Nội dung tác phẩm Ankoku Joshi (Theo Wings Books):

Là con gái của người điều hành ngôi trường, lại xinh đẹp, học giỏi, cái tên Shiraishi Itsumi luôn đi kèm với sự ngưỡng mộ và lòng đố kỵ, đỉnh điểm là cái chết đầy bất ngờ của cô.

Mọi thứ trông có vẻ như là một vụ tự sát, trừ việc khi chết trên tay Itsumi đang nắm chặt một nhành hoa linh lan. Các ánh mắt đều đổ dồn về Câu lạc bộ Văn học, khi Sayuri (người bạn thân nhất của Itsumi) quyết định tổ chức buổi tiệc trong bóng tối như những trò chơi tâm lí, yêu cầu các thành viên lần lượt viết lại sự việc và suy luận của bản thân mình về cái chết của Itsumi – cũng là hội trưởng tiền nhiệm!

Rốt cuộc những thành viên của câu lạc bộ Văn học có liên quan gì đến cái chết đầy uẩn khúc của Itsumi?

Tác giả Akiyoshi Rikako ra mắt light novel Ankoku Joshi lần đầu tiên trên tạp chí Shousetsu Suiri (NXB Futabasa), sau đó xuất bản tập đầu tiên vào năm 2013. Futabasa cũng trình làng thêm phiên bản manga (2 tập) do tác giả Anisaki Yuna thực hiện vào năm 2015. Đồng thời, Ankoku Joshi cũng được chuyển thể thành live-action vào đầu năm 2017 với sự tham gia của Shimizu Fumika, Iitoyo Marie, Tamashiro Tina, Kojima Riria và Taira Yuuna.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close