MANGA

Ra Mắt Tựa Manga BL Mới Dakara, Iitte Ittekure

Mới đây, tác giả Tokoro Kemeko đã cho ra mắt tựa manga BL mới mang tên Dakara, Iitte Ittekure, hiện truyện đã được đăng tải trên trang tạp chí trực tuyến Comic Fleur.

Nội dung tác phẩm mới này sẽ xoay quanh mối tình “gương vỡ lại lành của Wakamiya Haruto và Moriyama Eiji sau khi trải qua những sóng gió tình cảm thời trung học. Trước đó, tác giả cũng từng ra mắt một số tác phẩm BL tiêu biểu như Nibiiro Musica (2014), Boukun to Haitoku Romance (2015) và Mikazuki Kottouhin Ten no Kanban Neko (2017).

Ra Mắt Tựa Manga BL Mới Dakara, Iitte Ittekure
Bìa minh họa Dakara, Iitte Ittekure trên Comic Fleur.

Nội dung Dakara, Iitte Ittekure:

Truyện kể về Wakamiya Haruto, một nhân viên kinh doanh làm việc tại công ty nội thất. Khi còn học trung học, Haruto từng hẹn hò với Moriyama Eiji, song sau khi nhận ra người đàn ông này lừa dối mình, cậu đã quyết tâm buông tay và cắt đứt mọi liên lạc. Bởi lẽ từng trải qua mối tình đau thương, Haruto luôn cố gắng quên đi quá khứ của mình.

Tuy nhiên, ba năm sau đó, Haruto lại tái ngộ Eiji ngay tại công ty mình, người mà cậu tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại giờ đây đã trở thành đồng nghiệp cậu. Biến cố lại xảy đến, con tim của Haruto dần lung lay. Liệu cả hai có thể xóa bỏ mọi khúc mắc và trở lại với nhau?

Có thể nói, Dakara, Iitte Ittekure là một trong những tựa manga BL mới trong những ngày gần đây, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho cộng đồng fujoshi. Bạn đã xem qua manga này của tác giả Tokoro Kemeko chưa nào, cùng chia sẻ với Otaku Thời Báo nhé!

Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close