MANGA

Siêu Phẩm “Hack Não” Liar Game Chính Thức Phát Hành Tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai yêu mến tác giả Kaitani Shinobu và Liar Game – bộ manga được cho là “tượng đài” của thể loại lừa đảo, đấu trí. Theo đó, tác phẩm đã được NXB Trẻ công bố lịch phát hành chính thức tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Trẻ, manga Liar Game sẽ được xuất bản với trọn bộ 19 quyển, tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 với giá 33.000 VNĐ/quyển. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho làng truyện bản quyền Việt Nam khi ngày càng có nhiều tác phẩm lôi cuốn, hấp dẫn được trình làng đến độc giả nước nhà.

#Sống_xa_Trẻ_không_phải_dễ_dàng#Tặng_truyện🔥Số tập: 19 Tập🔥Giá tiền: 33.000 Đ🔥Khổ: 13×19 cmNgày phát hành:…

Posted by Truyện tranh NXB Trẻ on Friday, March 9, 2018

Tác giả Kaitani Shinobu vốn được biết đến với hai tác phẩm đình đám là Liar Game (2005) và Wannautsu (2006), trong đó Liar Game (Trò Chơi Dối Trá) lấy đề tài tâm lý, bí ẩn là tác phẩm tạo nên tiếng vang lớn trong sự nghiệp ông.

Với nội dung được đánh giá là vô cùng “hack não”, Liar Game nhanh chóng được chuyển thể thành nhiều phiên bản live-action bao gồm: 2 bản điện ảnh Liar Game: The Final Stage (2010) và Liar Game: Reborn (2012), hai live-action truyền hình và tựa live-action cùng tên do Hàn Quốc mua bản quyền sản xuất.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện bắt đầu khi Kanzaki Nao – một cô gái thật thà, cả tin, nhận được bưu phẩm chứa 100 triệu Yên tiền mặt cùng lời nhắn cô đã tham gia vào Trò Chơi Dối Trá. Theo đó, Nao buộc phải tìm mọi cách gạt tiền những người chơi còn lại, nếu thắng cuộc Nao sẽ giành được 100 triệu Yên, ngược lại, nếu thua cô phải gánh món nợ 100 triệu đó.
Ngay trong vòng đấu đầu tiên, Nao bị gã thầy giáo cũ lừa hết số tiền khiến niềm tin trong cô hoàn toàn sụp đổ. Nao nhanh chóng tìm đến sự trợ giúp của Akiyama Shinichi, cũng là một thiên tài lừa đảo. Cả hai sau đó cùng hợp tác giải vây cho các người chơi bị mắc nợ, đồng thời phá vỡ âm mưu đen tối của tổ chức Trò Chơi Dối Trá.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close