MANGA

Kodansha Comics Tiết Lộ Phác Thảo Manga Mới Của “Cha Đẻ” Fairy Tail

Mới đây, nhà xuất bản Kodansha Comics đã tiết lộ 3 phác thảo trong tác phẩm mới nhất của tác giả Mashima Hiro – “cha đẻ” của loạt truyện đình đám Fairy Tail. Bên cạnh đó, hãng cũng khiến các fan của Mashima-sensei “đứng ngồi không yên” khi nhá hàng: “Nhật Bản … Mĩ … Châu Âu … Cả thế giới đang chờ đợi … 11 tháng đã trôi qua kể từ khi Fairy Tail kết thúc. Đã đến lúc cho một cuộc phiêu lưu mới. Tác phẩm mới của Mashima Hiro, ra mắt ngày 27 tháng 6 năm 2018!”.

Ba phác thảo đăng tải trên website của Kodansha Comics:

Tiết Lộ Phác Thảo Manga Mới Của Mashima Hiro Tiết Lộ Phác Thảo Manga Mới Của Mashima Hiro Tiết Lộ Phác Thảo Manga Mới Của "Cha Đẻ" Fairy Tail

Tác phẩm mới của Mashima Hiro sẽ được đăng tải trên tạp chí Weekly Shounen Magazine (NXB Kodansha) số thứ 30, phát hành vào ngày 27 tháng 6 sắp tới. Trước đó, Mashima-sensei từng “úp mở” về dự án này vào tháng 1 năm nay khi cho biết “đây sẽ là một loại fantasy mới”. Ông cũng hé lộ rằng Plue (tinh linh của Lucy trong Fairy Tail) sẽ xuất hiện trong tựa truyện sắp tới.

Tiết Lộ Phác Thảo Manga Mới Của Mashima Hiro

Manga đình đám Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro ra mắt vào năm 2006 và vừa kết thúc vào tháng 7 năm 2017 với tổng cộng 545 chương. Tựa truyện đã được chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, 2 anime điện ảnh cùng nhiều tập phim OVA và manga spinoff. Season cuối của anime Fairy Tail sẽ được phát sóng vào mùa Thu năm nay. Ở Việt Nam, Fairy Tail từng do NXB TVM Comics mua bản quyền phát hành dưới tên “Hội Phép Thuật”.

Mashima còn là tác giả của manga Rave Master – một manga shounen kéo dài từ tháng 10 năm 1999 đến tháng 7 năm 2005. Rave Master cũng đã được chuyển thể thành 51 tập anime truyền hình.

Bạn có trông chờ sự trở lại lần này của tác giả Mashima Hiro? Hãy cùng chia sẻ với Otaku Thời Báo nhé!

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close