MANGA

One-shot Bus Hashiru Được Xuất Bản Vào Tháng 10

Vào ngày 25 tháng 9 vừa qua, Tạp chí Comic Zenon tiết lộ thông tin Mizu Sahara sẽ vẽ one-shot mới cho manga Bus Hashiru trong số tháng 10 của tạp chí này. Ngoài ra, tạp chí thông báo rằng toàn bộ series sẽ có một ấn bản mới được phát hành vào ngày 20 tháng 11 từ nhà xuất bản Tokuma Shoten.

One-shot xoay quanh một chàng trai và một cô gái đều bị tổn thương bởi tình yêu. Mối nhân duyên của họ nở rộ khi cả hai cùng đứng đợi tại một trạm xe bus.

Bus Hashiru
Bus Hashiru. là bộ sưu tập năm truyện ngắn của tác giả Sahara trong một tập truyện được biên soạn và phát hành vào năm 2007 cùng với hai truyện khác của Sahara cho series Nanairo Sekai. Bản gốc của Bus Hashiru được nhà xuất bản Shinchosha phát hành.

Sahara đã phỏng theo Hoshi no Koe của đạo diễn Makoto Shinkai và Kumo no Muko, Yakusoku no Basho  Để tạo nên manga mới. Tokyopop đã phát hành bản manga đó ở Bắc Mỹ vào năm 2006. Manga của My Girl của Sahara đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2009. Sahara cũng vẽ Dousaibou Seibutsu., Chou ni Naru Hi, Himeyuka & Rozione’s Story và manga Tengu-Jin cùng Yumeka Sumomo. Digital Manga Publishing phát hành Dousaibou Seibutsu và Chou ni Naru Hi trong năm 2006 và 2007. Aurora Publishing, Inc. phát hành Tengu-Jin vào năm 2009, trong khi Yen Press phát hành Himeyuka & Rozione’ Story vào năm 2010.

Hai tác giả Sahara và Kusunoki Michiharu đã kết thúc Kami-sama no Joker vào tháng 11 năm 2016. Tập thứ ba và tập cuối của manga được xuất xưởng vào tháng 1 năm 2017.

Zenon vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, Sahara đã phát hành một bộ manga mới mang tên Watashi to Watashi trong tạp chí Comic.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close