MANGA

Ningen Konchuki Tái Bản Sau Hơn 40 Năm Ra Mắt

Sau hơn 40 năm kể từ ngày ra mắt Ningen Konchuki, nhà xuất bản fukkan hiện đang tái bản lại tác phẩm này của tác giả Tezuka Osamu. Phiên bản giới hạn của manga Ningen Konchuki được chào bán trên shop online của website fukkan.com và hệ thống cửa hàng sách Tsutaya trên khắp nước Nhật vào cuối tháng 12 tới đây. Theo đó, sẽ chỉ có 555 ấn bản phát hành và được chuyển sớm cho những đơn hàng đã đặt trước vào giữa tháng 12.

Phiên bản gốc của manga Ningen Konchuki lần đầu ra mắt và phát hành định kì trên tạp chí truyện tranh Play Comic hướng đến độc giả là người trưởng thành từ năm 1970 -1971.

Truyện xoay quanh nhân vật Tomura Toshiko, một thiên tài đồng thời là con gái của một nhà bác học. Năm 20 tuổi, Toshiko đã trở thành một diễn viên nổi tiếng toàn cầu, sau đó trở thành một kiến trúc sư và không lâu sau cô nhận giải thưởng Akutugawa giành cho nhà văn xuất sắc nhất của nước Nhật. Những tin tức về Toshiko nổi bật trên các trang báo, các kênh radio và các chương trình truyền hình. Và giống như bao thần tượng nổi tiểng khác, những khó khăn mà Toshiko gặp phải trong quá khứ đã trở thành động lực khiến cô làm nên những điều tuyệt vời. Cô có một khả năng đặc biệt đó là sao chép tài năng của những người khác.

Toshiko cũng chính là kẻ vạch ra kế hoạch và gây ra hàng loạt vụ giết người. Với khả năng sao chép không giới hạn, Toshiko đã đe dọa và cướp đoạt những thành quả của những thiên tài khác. Và hiện tại, cô đang là một ngôi sao hàng đầu và quyền lực trên thế giới được nhiều người mến mộ, và cũng có nhiều kẻ thù ghét cô vì những thứ Toshiko có được chỉ là bắt chước người khác. Bỏ mặc ngoài tai tất cả, Toshiko tiếp tục leo lên đỉnh vinh quang một mình.

Có thể nói, Ningen Konchuki là một trong những tác phẩm thành công nhất của Tezuka Osamu khi đã gây ấn tượng mạnh tại thời điểm ra mắt vào những năm 70. Tác phẩm đã cho chúng ta thấy một xã hội tàn khốc và đầy những sự xung đột giống như một thế giới mục nát, nơi những con bọ xâu xé, ăn thịt lẫn nhau. Ở nơi đây, chỉ có những kẻ bán đi linh hồn để đổi lấy những ham muốn hoang dại của cái tôi sa ngã.


Manga Ningen Konchuki cũng được chuyển thể thành series live-action truyền hình vào năm 2011 sau những thành công tác giả đã gặt hái được từ tác phẩm trên.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close