MANGA

Suzuki Nakaba Chia Sẻ Dự Định Về Kết Thúc Của Nanatsu no Taizai

Thứ hai vừa qua, trong một bài phỏng vấn đăng tải trên tạp chí Da Vinci số tháng 9 (NXB Kadokawa), mangaka Suzuki Nakaba đã chia sẻ những dự định về kết thúc của loạt manga đình đám Nanatsu no Taizai (Thất Hình Đại Tội). Suzuki-sensei cho biết, ông ước tính rằng Nanatsu no Taizai sẽ khép lại “sau khoảng một năm nữa” với độ dài tương đương khoảng 40 tập truyện. Bên cạnh đó, ông cũng đã lên ý tưởng cho đoạn kết của truyện ngay từ khi mới bắt đầu sáng tác và dự tính đây sẽ là một cái kết “đậm chất” tạp chí manga shounen.

Ngoài ra, Suzuki Nakaba còn tiết lộ rằng mọi kế hoạch về phần tiếp theo (nếu có) của Nanatsu no Taizai đều phụ thuộc vào quyết định của ban biên tập. Suzuki-sensei cũng “lấp lửng” rằng có thể tác phẩm tiếp theo của ông sẽ là một manga về bóng chày. Nếu như điều này xảy ra, có khả năng chúng ta sẽ sớm được xem một manga thể thao “phong cách Suzuki Nakaba” sau khi Thất Hình Đại Tội kết thúc.

Suzuki Nakaba Chia Sẻ Về Kết Thúc Của Nanatsu no Taizai

Loạt truyện Nanatsu no Taizai do tác giả Suzuki Nakaba sáng tác được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Magazine vào năm 2012 và đã được Kodansha xuất bản đến tập 32 tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, bộ truyện do Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền phát hành với tên Thất Hình Đại Tội.

Loạt truyện từng được chuyển thể thành 24 tập anime phát sóng vào năm 2014 và 2015. 4 tập anime truyền hình đặc biệt với cốt truyện được chính mangaka Suzuki Nakaba viết riêng, mang tên Nanatsu no Taizai: Seisen no Shirushi cũng đã được ra mắt vào năm 2016. Ngoài ra, loạt truyện còn có nhiều manga spin-off, tiểu thuyết và OVA khác. Vào ngày 18 tháng 8 tới, movie anime mang tên Genkijouban Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito sẽ chính thức được khởi chiếu tại Nhật Bản.

Bạn có tò mò về kết thúc “đậm chất shounen” của Nanatsu no Taizai hay không?

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close