MANGA

Mashima Hiro Công Bố Manga Spinoff Fairy Tail City Hero

Thứ tư vừa qua, mangaka Mashima Hiro đã công bố tựa đề dự kiến cùng hình ảnh mới nhất của tựa manga spinoff từ loạt truyện Fairy Tail đình đám. Theo đó, manga này sẽ mang tên Fairy Tail City Hero với phần tranh và truyện do họa sĩ Andou Ushio đảm nhận. Fairy Tail City Hero dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Mashima Hiro Công Bố Manga Fairy Tail City Hero

Bên cạnh đó, Mashima-sensei cũng tiết lộ rằng thông tin chi tiết về phần truyện tiếp theo của Fairy Tail, dự kiến mang tên Fairy Tail Zokuhen và do chính ông sáng tác, cũng sẽ sớm được công bố. Vào tháng 4, Mashima-sensei từng hé lộ rằng phần kế tiếp của manga Fairy Tail hiện đang được sản xuất dưới dạng một manga spinoff và bản thân ông cũng đang sáng tác một manga spinoff khác của loạt truyện. Một tháng sau, Mashima Hiro tiếp tục cho biết hiện mình đang tham gia vào một dự án “bí mật”.

Mashima Hiro Công Bố Manga Fairy Tail City Hero

Mashima Hiro chính thức ra mắt Edens Zero – tác phẩm mới nhất của ông, trên số Weekly Shounen Magazine thứ 30 vào ngày 26 tháng 6 vừa qua. Đặc biệt hơn, Edens Zero sẽ được phát hành đồng loạt, kể từ chương đầu tiên, trong năm thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung, Hàn và Thái. Trước đó, vị họa sĩ tài năng từng úp mở rằng bộ truyện sẽ là “một kiểu fantasy mới” và “Plue cũng sẽ xuất hiện trong truyện”. Kodansha Comics đã tiết lộ một số phác thảo của truyện vào tháng 4.

Manga Fairy Tail được đăng tải dài kỳ trên Weekly Shounen bắt đầu từ năm 2006 vào vừa kết thúc vào tháng 7 năm ngoái. Truyện đã được chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, 2 anime movie cùng nhiều dự án game và manga spinoff khác. Mùa anime truyền hình cuối cùng của loạt manga này sẽ lên sóng vào mùa Thu năm nay.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close