Giới ThiệuMANGA

Mangaka Kuzushiro Ra Mắt Manga Về Bảo Mẫu Quỷ

Website Gangan Online của công ty Square Enix vừa phát hành chương đầu tiên của tựa manga mới Akuma no Mama của tác giả Kuzushiro vào thứ 5 vừa qua. Akuma no Mama thuộc thể loại hài kịch – đời thường với nội dung tập trung vào cô bé học sinh tiểu học tên là Sakura đã vô tình triệu hồi ác quỷ Seere và yêu cầu ác quỷ này trở thành mẹ của cô bé.

Trước đó, Kuzushiro đã ra mắt manga Inugami-san to Nekoyama-san trên tạp chí Comic Yuri-Hime của nhà xuất bản Ichijinsa bắt đầu từ năm 2011 và kết thúc tác phẩm này vào tháng 1 năm 2017. Nhà xuất bản Ichijinsa đã xuất bản tập thứ 6 và cũng là tập cuối cùng của manga trên vào tháng 8 năm 2017. Với thành công của mình, Inugami-san to Nekoyama-san tiếp tục được chuyển thể thành 13 tập của series anime truyền hình cùng tên và phát sóng trên các kênh truyền hình của Nhật Bản từ tháng 7 năm 2014.

Tác giả của Akuma no Mama cũng vừa kết thúc chương cuối của manga Chihaya-san wa Sono Mama de Ii (You’re Fine the Way You Are, Chihaya-san) vào tháng 5 sau khi phát hành định kì manga này trên tạp chí Jump SQ của nhà xuất bản Shueisha kể từ tháng 12 năm 2014.

Kuzushiro tiếp tục sáng tác manga Ani no Yome to Kurashiteimasu (I’m Living With My Brother’s Bride) trên tạp chí Young Gangan của Squae Enix vào tháng 12 năm 2015 sau khi cho ra mắt manga one-shot của tác phẩm cùng tên vào tháng 4 năm 2015. Cho tới tháng 7 cùng năm, tập thứ 5 của manga trên chính thức được phát hành. Sau một năm vắng bóng, vào tháng 2 năm 2017, tác giả Kazushiro giới thiệu đến độc giả tựa manga mới Tobaku Senpai Nani Kakeru? trên tạp chí Manga Action của nhà xuất bản Futabasha. Manga trên hiện tại đang ra đến tập thứ 2 và sẽ tiếp tục phát hành trong thời gian tới.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close