Light novelMANGA

Manga Yagate Kimi ni Naru Sẽ Có Light Novel Ngoại Truyện

Tài khoản Twitter chính thức của manga Yagate Kimi ni Naru của tác giả Nakatani Nio đã thông báo, tựa manga yuri này sắp tới sẽ có phần ngoại truyện, nội dung chính của light novel sẽ tập trung vào Saeki Sayaka. Tựa đề chính thức là Yagate Kimi ni Naru – Saeki Sayaka ni Tsuite.

Yagate Kimi ni Naru otb.news
Saeki Sayaka

Được biết, tác giả Iruma Hitoma sẽ viết phần truyện và Nakatani sẽ đảm nhận phần vẽ minh họa. Light novel ngoại truyện sẽ được lên kệ vào ngày 10 tháng 11 tới đây.

Sơ lược nội dung của anime Yagate Kimi ni Naru:

Nỗi phiền muộn của Koito Yu là cô không thể cảm nhận được tình yêu đối với người khác. Trong một buổi lễ tốt nghiệp trung học ở trường, cô đã nhận được một lời tỏ tình từ một nam sinh, nhưng cô lại chẳng thể nào cho người kia một lời hồi đáp. Và giờ đây khi là một nữ sinh cao trung, cô đã gặp Nanami Toko – một người cũng gặp “rắc rối” tương tự. Yu đã thật thà tâm sự nỗi lòng của mình với Toko và bất ngờ nhận lại một lời có-vẻ-như-là-tỏ-tình: “Tôi nghĩ, là mình có thể yêu cậu.”

Tác giả Nakatani lần đầu cho ra mắt manga trên nguyệt san Comic Dengeki Daioh vào tháng 04 năm 2015. Nhà xuất bản Kadokawa đã xuất bản đế tập thứ 5 của bộ truyện, tập 5 được phát hành vào ngày 26 tháng 01 vừa qua, tập 6 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 09 tới đây. Tính đến ngày 06 tháng 02, bộ truyện đã bán ra được hơn 500000 bản tại Nhật Bản.

Seven Seas Entertainment cũng đã phân phối tập 5 của bộ truyện vào ngày 154 tháng 08 vừa qua.
Tựa manga Yagate Kimi ni Naru cũng đã được chuyển thể thành anime với sự đạo diễn của Katou Makoto tại studio TROYCA, anime sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2018.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close