MANGA

Conan: Manga Về Hattori & Kazuha Chuẩn Bị Kết Thúc

Mới đây, số tháng 2 của tạp chí Shounen Sunday S (Shogakukan) đã công bố một tin tức đáng chú ý dành cho các fan “cứng” của series đình đám Thám Tử Lừng Danh Conan. Theo đó, tựa manga ăn theo anime điện ảnh Meitantei Conan: Kara Kurenai no Love Letter do bộ đôi Abe Yutaka và Maruden Jirou sáng tác sẽ chính thức kết thúc vào ngày 25 tháng 8 tới.

<em>Conan</em>: Manga Về Hattori & Kazuha Chuẩn Bị Kết Thúc Meitantei Conan: Kara Kurenai no Love Letter

Được biết, bộ truyện ra mắt vào 25 tháng 1 trên Shounen Sunday S. Trước đó, cả hai cũng từng chuyển thể phần phim thứ 20 Meitantei Conan: Junkoku no Nightmare.

Nội dung sơ lược Kara Kurenai no Love Letter:

Lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim tập trung kể về cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji và cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần rơi vào căng thẳng khi có sự xuất hiện của Ouoka Momiji – cô nàng mong muốn được kết hôn cùng Hattori và là “tình địch” của Kazuha.

Tác giả Gosho Aoyama ra mắt series lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 1 năm 1994. Nội dung tác phẩm tập trung xoay quanh chàng thám tử trung học nổi tiếng Kudo Shinichi, trong một lần điều tra vụ giao dịch của tổ chức áo đen, Shinichi đã bị bắt uống thuốc độc teo nhỏ, sau đó đổi tên thành Edogawa Conan.

<em>Conan</em>: Manga Về Hattori & Kazuha Chuẩn Bị Kết Thúc Meitantei Conan: Kara Kurenai no Love Letter

Được chuyển thể từ tác phẩm 200 triệu bản của Gosho Aoyama, loạt anime điện ảnh luôn nhận được nhiều sự chú ý của giới hâm mộ 2D kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1996. Trong đó, tựa phim 21 Kara Kurenai no Love Letter kể về “Thám tử miền Tây” Hattori Heiji đã nhanh chóng “phá đảo” phòng vé và lập nên kỷ lục “khủng” cho series ngay trong tuần đầu tiên công chiếu.

Bên cạnh đó, tựa phim mới của năm nay Meitantei Conan Zero no Shikkounin kể về Bourbon cũng đã trình chiếu vào 13 tháng 4 vừa qua.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close