MANGA

Manga Tsuredure Children Sẽ Kết Thúc Sau 3 Chương

Thứ năm vừa qua, tác giả Wakabayashi Toshiya đã tiết lộ trên Twitter cá nhân rằng manga Tsuredure Children của ông sẽ kết thúc sau 3 chương. 3 chương truyện cuối cùng này lần lượt mang tên “Renai Master” (Bậc thầy tình ái), “Ame” (Mưa) và “Kokuhaku” (Lời tỏ tình). Như vậy, nếu như không có gì thay đổi, bộ truyện sẽ chính thức chào tạm biệt độc giả vào ngày 11 tháng 7 trên số Weekly Shonen thứ 32.

Trước đó, Wakabayashi-sensei từng hé lộ vào tháng 2 rằng bộ truyện chỉ còn kéo dài khoảng 20 chương nữa và sẽ kết thúc ở tập thứ 12.

Nội dung sơ lược:

Tsuredure Children là một manga yonkoma tình cảm, hài hước dành cho “những người không thể nói lời yêu” và bao gồm nhiều mẫu truyện ngắn về tình yêu thời học sinh của các đôi nam nữ tại một trường trung học. Đó có thể là mối quan hệ đầy hài hước của chủ tịch hội học sinh và một cô nàng ngổ ngáo, một đôi bạn mãi không thể nói lời tỏ tình,… Bằng cách này hoặc cách khác, mỗi mẫu truyện đều có liên hệ với nhau.

Manga Tsuredure Children Sẽ Kết Thúc Sau 3 Chương

Wakabayashi Toshiya đăng tải trực tuyến manga Tsuredure Children lần đầu vào tháng 10 năm 2012, tuy nhiên vào thời điểm này, bộ truyện vẫn chưa có tên chính thức và thường được gọi bằng tên Tuyển tập truyện 4 khung của Wakabayashi Toshiya. Loạt truyện sau đó được vẽ lại và đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shounen vào năm 2015. Hiện Tsuredure Children đã được NXB Kodansha phát hành đến tập thứ 11. Bên cạnh đó, phiên bản tiếng Anh của truyện đang do Kodansha Comics phát hành trực tuyến.

Ngoài ra, Tsuredure Children còn được Studio Gokumi chuyển thể thành 12 tập anime truyền hình với độ dài 15 phút mỗi tập vào tháng 7 năm ngoái.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close