MANGA

Manga Shingeki! Kyojin Koko Sẽ Có Thêm 3 Chap Mới

Vừa qua tạp chí Bessatsu Shonen thuộc nhà xuất bản Kodansha vừa qua đã thông báo rằng manga Shingeki! Kyojin Koko sẽ có thêm 3 chap mới, bắt đầu từ số tháng 06 của tạp chí này, và các chap tiếp theo sẽ được đăng tải lần lượt trên số tháng 07 và tháng 08. Các trang đầu tiên của các chap mới đều sẽ là các trang màu.

Nakagawa đã cho phát hành manga Shingeki! Kyojin Koko trên tờ tạp chí Bessatsu Shonen của nhà xuất bản Kodansha vào tháng 04 năm 2012 và kết thức vào tháng 07 năm 2016. Các nhân vật của manga Shingeki! Kyojin Koko được xây dựng dựa trên hình mẫu của nguyên tác Shingeki no Kyojin do tác giả Isayama Hajime sáng tác.
Shingeki! Kyojin Koko
Sơ lược nội dung manga nguyên tác Shingeki no Kyojin:

Tác phẩm của Isayama Hajime xoay quanh ba nhân vật Yeager Eren, Ackerman Mikasa và Arlert Armin trong một thế giới đầy tàn nhẫn, nơi mà nhân loại bị tước đi tính mạng bởi Titan – những sinh vật khổng lồ thích ăn thịt người. Sau khi chứng kiến cảnh mẹ mình bị Titan ăn thịt và bức tường bảo vệ quê hương bị Titan Thiết Giáp chọc thủng, Eren mang theo mối hận thù, quyết tâm gia nhập vào quân đội với mục đích tiêu diệt bọn Titan.

Kodansha Comics cũng đã cho phát hành manga gốc Shingeki no Kyojin với phiên bản tiếng Anh, đã xuất bản được 5 tập tính đến tháng 12 năm ngoái.

Manga Shingeki no Kyojin cũng đã được chuyển thể thành anime và phát sóng lần đầu vào tháng 10 năm 2015. Funimation đã phát sóng anime dưới dạng anime truyền hình tại Nhật.

Phần thứ 3 của anime Shingeki no Kyojin dựa trên nguyên tác của tác giả Isayama Hajime sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 07 trên đài NHK.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close