MANGA

Manga Renai Boukun Sẽ Kết Thúc Tại Tập 14

Trên tập 13 của manga Renai Boukun, tác giả Mihoshi Megane đã hé lộ trong phần bình luận của tác giả rằng series manga sẽ kết thúc trong tập tiếp theo, tức là tập 14.

Renai Boukun

Nội dung manga:

Kiss Note là một cuốn sổ quyền năng có khả năng khiến bất cứ những ai bị ghi tên vào đó sẽ ngay lập tức yêu nhau, nếu họ hôn nhau trong bất kể hoàn cảnh nào. Món đồ đầy ma lực này thuộc về một thiên thần có tên Guri, một vị thần tình yêu có nhiệm vụ ghép các cặp đôi với nhau. Trong một lần cô đã vô tình viết tên của Seiji Aino, một học sinh cao trung bình thường, vào cuốn sổ, và trừ khi cậu hôn ai đó, bằng không Guri sẽ “tiêu đời”. Cô đã thuyết phục Seiji hôn cô gái mà cậu đang có cảm tình, Akane Hiyama, nữ sinh nổi tiếng của trường. Nhưng không ai ngờ rằng chính Akane còn có tình cảm còn mạnh mẽ hơn nhiều đối với cậu. Cuối cùng thì Akane và Seiji cũng đến với nhau, nhưng ngay lúc đó Guri cũng thổ lộ rằng cô cũng thích Seiji – một chuyện tưởng như là điều tuyệt vời với nhiều chàng trai, song lại trở thành địa ngục với Seiji, người chỉ muốn một mối quan hệ bình thường với những cô gái.

Mihoshi bắt đầu đăng dài kỳ manga Renai Boukun trên trang web manga miễn phí Comic Meteor vào tháng 05 năm 2012.

Manga Renai Boukun đã được chuyển thể thành một series anime truyền hình dài 12 tập cùng tên, và bắt đầu được lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 04 năm 2017. Anime đã được stream trên Crunchyroll cùng thời điểm chiếu tại Nhật Bản dưới tựa đề Love Tyrant.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close