MANGA

Đến Lượt Manga Owari no Seraph ‘Tung Hoành’ Tại Việt Nam

Mới đây, NXB Kim Đồng đã tiếp tục “nhá hàng” một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa manga Owari no Seraph sẽ là cái tên tiếp theo có mặt tại thị trường Việt Nam, nối tiếp hàng loạt tựa truyện đình đám đã được Kim Đồng mang về trong thời gian gần đây. 

Được biết, Owari no Seraph lấy đề tài hành động và pha lẫn yếu tố siêu nhiên, xoay quanh nhân vật chính Hyakuya Yuuchirou, một cậu bé mang trong mình khát khao mãnh liệt tiêu diệt tất cả những bọn quỷ hút máu. Đây là một trong những manga ăn khách với hơn 8.5 triệu bản bán ra tính đến 4 tháng 4 năm 2018.

Đến Lượt <em>Owari no Seraph</em> 'Tung Hoành' Tại Việt Nam
Manga Owari no Seraph sẽ là cái tên tiếp theo có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nội dung nguyên tác:

Một ngày nọ, một loài virus bí ẩn xuất hiện và cướp đi sinh mạng của hàng loạt con người, ngoại trừ những đứa trẻ. Và những đứa trẻ may mắn sống sót ấy lại bị những tên quỷ giam cầm ở trại cô nhi viện Hyakuya với lí do “bảo vệ”, thực chất là để chúng hút máu.

Yuuchirou và bạn cậu Mikaela quyết định trốn thoát khỏi cô nhi viện, song đã dẫn khiến sự hy sinh của Mikaela nhằm để Yuuchirou sống sót. Yuuchirou được Tổ đội Nguyệt Quỷ cứu sống, trở thành thành viên chuyên diệt ma cà rồng.

Không lâu sau đó, Yuuchiro biết được Mikaela vẫn còn sống – nay đã trở thành ma cà rồng.

Loạt manga Owari no Seraph ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Jump SQ (Shueisha) vào ngày 3 tháng 9 năm 2012. Tiếp đó, truyện được chuyển thể thành phiên bản anime truyền hình gồm hai mùa phim.

Anime được studio Wit chuyển thể thành hai season anime trong năm 2015. Ngoài ra, Owari no Seraph còn phát hành nhiều sản phẩm ăn theo như loạt light-novel do Kagami Takaya chấp bút (2015) và kịch sân khấu (2016).

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close