ANIMEFILMGiới ThiệuLight novelMANGA

Manga Ngoại Truyện DanMachi Chính Thức Phát Hành

Vào thứ 5 vừa qua,Website Gangan online của công ty Square Enix vừa đăng chương cuối của manga DanMachi: Familia Chronicle Episode Lyu. Manga DanMachi: Familia Chronicle Episode Lyu được chắp bút bởi tác giả Momoyama Hinase và bắt đầu phát hành định kỳ trên website Gangan Online kể từ tháng 2 năm 2017. Tập thứ 5 vừa xuất bản mới đây đã đính kèm thêm thông báo về thời gian phát hành tập 6 của DanMachi: Familia Chronicle Episode Lyu. Tập 6 và cũng là tập cuối của manga sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay.

img src=”DanMachi otb.news.jpg” alt=”Manga Ngoại Truyện DanMachi Chính Thức Phát Hành”

DanMachi: Familia Chronicle Episode Lyu được sáng tác dựa trên light novel ngoại truyện cùng tên của tiểu thuyết gia Fujino Omori. Tác phẩm được minh họa bởi họa sĩ Nilitsu với phần thiết kế nhân vật của họa sĩ Yasuda Suzuhito. Vào tháng 3 năm 2017, nhà xuất bản SB Creative đã phát hành light novel DanMachi: Familia Chronicle Episode Lyu dưới dạng sách đọc. Và tiếp theo đó nhà xuất bản Yen Press cũng phát hành phiên bản Anh Hóa của tác phẩm trên. Đặc biệt, YenPress đã cho ra mắt loạt series light novel, ngoại truyện OratoriaDays of Goddess cùng những manga được chuyển thể từ những light novel của tựa DanMachi.

Cốt truyện phát triển dựa trên tiểu thuyết về Lyu Leon, một cựu thám hiểm gia dày dạn kinh nghiệm và hiện tại đang là nữ hầu bàn ở quán rượu Hostess of Fertility. Một ngày nọ, nhịp sống thường ngày của quán rượu bị phá vỡ bởi tiếng thét lớn của hai kẻ lạ mặt.

img src=”Danmachi 2 otb.news.png” alt=”Manga Ngoại Truyện DanMachi Chính Thức Phát Hành”

Với sự thành công của tiểu thuyết gốc DanMachi và phần manga ngoại truyện Sword Oratoria, các nhà sản xuất anime đã cho ra mắt 2 series anime truyền hình cho cả hai series trên. Trong năm 2019 tới đây, Anime movie DanMachi đang được chuẩn bị kĩ càng và sẽ sớm ra mắt khán giả . Ở thời điểm hiện tại, series anime DanMachi cũng đang bước sang mùa thứ 2 với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close