MANGA

Manga Little Witch Academia Sẽ Kết Thúc Trong Tháng 08

Số ra mới nhất của tạp chí Shonen Ace thuộc nhà xuất bản Kadokawa vừa qua đã đăng tải manga Little Witch Academia của tác giả Sato Keisuke, vốn là tựa manga được chuyển thể từ anime gốc cùng tên, với thông tin manga sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 08 tới đây.

little witch academia otb.news

Ở khu vực Bắc Mỹ, manga Little Witch Academia được Yen Press phát hành.

Sơ lược nội dung manga Little Witch Academia:

Little Witch Academia lấy bối cảnh tại Học viện Ma thuật Luna Nova, một trường uy tín chuyên đào tạo các cô gái trẻ trở thành phù thủy. Được truyền cảm hứng từ một phù thủy có tên là Shiny Chariot, một cô gái tên là Atsuko (“Akko”) Kagari đã đăng ký vào Học viện Ma thuật Luna Nova để trở thành một phù thủy, nhưng lại phải vật lộn vì nền tảng phi ma thuật của bản thân. Điều này đã được thay đổi khi cô phát hiện ra một tàn tích ma thuật mạnh mẽ có tên là Shiny Rod do Shiny Chariot bỏ lại.

Tác giả Sato cho ra mắt manga chuyển thể Little Witch Academia trên tạp chí Shonen Ace bắt đầu từ tháng 12 năm 2016. Sau đó nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập truyện đầu tên vào ngày 25 tháng 01. Yên Press cho xuất bản tập đầu tiên là vào ngày 26 tháng 06.

Bản anime Little Witch Academia gần nhất vừa được lên sóng là vào ngày 09 tháng 01 năm 2017. Anime do Trigger sản xuất với Yoshinari Yoh làm đạo diễn. Anime có độ dài tổng cộng là 25 tập. Trước đó, anime còn có một bản đặc biệt với tên gọi Little Witch Academia: The Enchanted Parade, thời lượng 53 phút với cùng đạo diễn. Vào tháng 03 năm 2013, đạo diễn Yoshinari Yoh từng cho ra mắt một phần ngắn của tựa anime với độ dài 23 phút.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close