MANGA

Manga Kimi ni Todoke Sẽ Có Ngoại Truyện

Tạp chi Bessatsu Margaret số thứ 5 trong năm nay đã đăng tải 51 trang bangai-hen (ngoại truyện) của manga Kimi ni Todoke được sáng tác bởi Shiina Karuho. Phần ngoại truyện mở đầu bằng việc hai nhân vật Sawako và Kurumi, giờ đây học cùng trường đại học, và được rủ đi goukon (hẹn hò tập thể). Ngoại truyện thứ hai dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này. ngoại truyện

Manga gốc, Kimi ni Todoke, bắt đầu xuất bản vào năm 2005. Manga lần đầu xuất hiện bằng một chương one-shot mở đầu. Manga đã kết thúc vào tháng 11 năm ngoái. NXB Shueisha đã xuất bản 30 tập truyện. Manga đã đoạt Giải thưởng manga thường niên Kodansha lần thứ 3, hạng mục manga shoujo hay nhất. Bên cạnh đó, truyện được đề cử Giải thưởng manga Taisho lần thứ 1 vào năm 2008. Manga đã được studio Production I.G chuyển thể thành 2 phần anime. Phần 1 ra mắt vào Thu 2009 với 25 tập phim. Phần 2 phát sóng vào Đông 2011 và ngắn hơn phần 1, với 12 tập. Kimi ni Todoke  cũng được chuyển thể thành live-action và đã công chiếu ở Nhật vào tháng 9 năm 2010.

ngoại truyện

Nội dung sơ lược:

Hình dung về cuộc sống học đường vui vẻ của bao nữ sinh cấp 3 là hình ảnh về thế giới tràn ngập tình bạn trong sáng và những mối tình lãng mạn. Đối với Kuronuma Sawako, để có được hai điều này thật chẳng dễ dàng gì. Sở hữu một vẻ ngoài u ám như ma nữ trong phim kinh dị nổi tiếng “The Ring”, Sawako bị bạn bè trong lớp hiểu lầm và bị đặt cho biệt dang Sadako. Tuy nhiên, không ai biết rằng ẩn sau vẻ ngoài âm u và những tin đồn thất thiệt là một cô gái nhu mì và dịu dàng hết sức. Với ao ước được kết thân với nhiều bạn bè và có một cuộc sống cấp 3 bình thường, Sawako bị thu hút bởi cậu bạn cùng lớp Shouta Kazehaya. Với tính tình sôi nổi, hoạt bát và là cậu chàng nổi tiếng nhất trong lớp, Sawako dành rất nhiều sự ngưỡng mộ và trân trọng cho Kazehaya. Cuộc sống của Sawako u ám đã dần thay đổi khi Kazehaya bắt chuyện với cô. Liệu ước mơ có những người bạn tốt của Sawako có thành sự thật? Và nhỡ đâu, một chuyện tình lãng mạn dành cho cô đang nhen nhóm.

ngoại truyện

Ở Việt Nam, Kimi ni Todoke đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản dưới cái tên Nguyện ước yêu thương.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close