MANGA

Manga Clockwork Planet Sẽ Kết Thúc Trong Tháng 08

Số ra mắt mới nhất của tạp chí nguyệt san Shonen Sirius thuộc nhà xuất bản Kodansha vừa qua đã thông báo tựa manga Clockwork Planet của tác giả Kuro – manga được chuyển thể từ tựa novel của tác giả Kamiya Yuu và Himana Tsubaki sẽ kết thúc trong tháng sau, tức tháng 08 năm 2018.

Kamiya Yuu (tác giả của No Game No Life) và Himana Tsubaki đã cùng nhau cho ra mắt light novel với phần minh họa do Shino (từng minh họa cho Kamisama no Inai Nichiyoubi, Lance N’ Masques) vào năm 2013. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành tập thứ 4 của LN vào tháng 12 năm 2015. Kuro đã đảm nhận chuyển thể LN thành manga và đăng dài kì trên tạp chí nguyệt san Shonen Sirius từ năm 2013. Tập thứ 9 của manga đã được phát hành vào ngày 09 tháng 03 năm nay.
Clockwork Planet
Song song đó thì Kodansha Comics đã mua bản quyền manga và phát hành đến tập thứ 08 vào ngày 31 tháng 07 năm nay. Bên cạnh đó, J-Novel Club cũng đã mua bản quyền LN gốc và Seven Seas Entertainment đã thương thảo phát hành bản quyền chuyển ngữ và in ấn với J-Novel Club.

Sơ lược nội dung của Clockwork Planet:

Trong mắt tất cả mọi người trên Clockwork Planet, Miura Naoto là một tên cuồng máy móc. Chẳng ngày nào mà tâm trí cậu chịu dứt khỏi những thứ máy móc, trong khi đôi tay thì luôn mày mò với những motor cơ khí tinh vi, nhưng không ai biết rằng cậu có thể nghe và cảm nhận sự hoạt động của những cỗ máy, kể cả từ một khoảng cách xa. Thế rồi vào một ngày, một nữ automata từ trên trời rơi xuống, báo trước những sự kiện sẽ làm rung chuyển cả thế giới…

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close