MANGA

Manga Chio-chan no Tsuugakuro Sẽ Tạm Biệt Độc Giả Vào Tháng 9

Cuối tuần qua, tác giả Kawasaki Tadataka đã xác nhận trên Twitter cá nhân rằng manga Chio-chan no Tsuugakuro do ông sáng tác sẽ kết thúc vào tháng 9 tới. Chương cuối cùng trong bộ manga hài hước này sẽ được đăng tải trên tạp chí Monthly Comic Flapper (NXB Kadokawa) số tháng 10, phát hành ngày 5 tháng 9. Tập truyện thứ 9 đồng thời là tập cuối của Chio-chan no Tsuugakuro sẽ sớm ra mắt độc giả vào ngày 21 tháng 9. Bên cạnh đó, anime truyền hình chuyển thể từ truyện cũng sẽ kết thúc vào tháng 9.

Nội dung nguyên tác:

Chio-chan no Tsuugakuro là manga hài hước xoay quanh con đường tới trường “kỳ thú” của cô nàng nữ sinh trung học Miyamo Chio. Mỗi ngày, Chio đều gặp phải những tình huống khó đỡ trên đường đi học. Từ những việc cá nhân như nhu cầu “xả nước cứu thân” đến đụng độ băng đảng moto, đường bị chặn do công trường đang thi công… và vô vàn thứ “trời ơi đất hỡi” khác. Liệu những rắc rối này có bao giờ kết thúc với cô nàng Chio?

Anime Chio-chan No Tsuugakuro Hé Lộ Thời Điểm Ra Mắt

Manga Chio-chan no Tsuugakuro do tác giả Kawasaki Tadataka sáng tác được đăng tải lần đầu trên tạp chí Monthly Comic Flapper vào năm 2014. Bộ truyện hiện đã được NXB Kadokawa phát hành đến tập 8. Dự án anime chuyển thể của Chio-chan no Tsuugakuro được công bố trên số tạp chí Monthly Comic Flapper tháng 8 xuất bản vào tháng 7 năm ngoái.

Khởi nghiệp với tư cách một họa sĩ vẽ truyện tranh … người lớn, Kawasaki-sensei đã gây không ít bất ngờ khi đột ngôt ra mắt tác phẩm thể loại hài hước Chio-chan no Tsuugakuro. Tuy nhiên, bằng những tình huống gây cười độc đáo cùng nét vẽ ưa nhìn, bộ truyện đã chiếm được cảm tình của độc giả và mang về cho tác giả giải thưởng “Flapper Award” tại MF Comic Awards lần thứ 9.

Hãy cùng đón chờ kết thúc của tựa manga hài hước này các bạn nhé!

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close