MANGA

Manga Bleach Bất Ngờ Ra Mắt 2 Tập Artbook Mới

Mới đây, tạp chí Weekly Shonen Jump đã bất ngờ công bố một tin vui đến các fan của loạt anime nổi tiếng Bleach khi cho biết, tựa truyện sắp tới sẽ có 2 tập artbook mới với tổng cộng 500 trang, mang tên Bleach Illustration Collection: JET. Có lẽ dù đã kết thúc được một thời gian, nhưng Bleach vẫn là một cái tên mang nhiều sức hút đối với cộng đồng người hâm mộ manga.

Manga Bleach Ra Mắt 2 Tập Artbook Mới

Bleach Illustration Collection: JET bao gồm hơn 700 bức tranh màu được vẽ trong quá trình xuất bản dài 15 năm của loạt truyện cùng nhiều bức họa và ảnh tư liệu sáng tác hoàn toàn mới. Hai tập sách sẽ được đóng gói vào một hộp cứng và bán chung với nhau. NXB Shueisha sẽ chốt các đơn đặt hàng trước vào ngày 20 tháng 8 và chuyển bộ sách tới tay fan vào ngày 4 tháng 12 năm nay.

Video quảng cáo bộ artbook:

Tác giả Kubo Tite ra mắt manga Bleach trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào năm 2001 và kết thúc truyện vào tháng 8 năm 2016. Cùng với Naruto và One Piece, Bleach từng là một trong những “ông lớn” làm mưa làm gió một thời, tuy về sau dần đánh mất sức hấp dẫn. Vào năm 2015, tác phẩm đã được trao giải thưởng Shogakukan Manga Award . Bộ truyện vừa qua đã đạt mốc 120 triệu bản in trên toàn cầu.

Manga Bleach Ra Mắt 2 Tập Artbook Mới

Bên cạnh đó, Bleach cũng từng được chuyển thể thành anime truyền hình, phát sóng từ năm 2004 đến năm 2012, cùng 2 tập OVA, 4 anime movie, 7 vở nhạc kịch và nhiều game. Dự án live action điện ảnh Bleach mới đây đã được công bố cùng nhiều hình ảnh, trailer hấp dẫn. Tại Việt Nam, truyện đã được TVM Comics mua bản quyền và phát hành dưới tên “Sứ mệnh thần chết” vào tháng 5 năm 2010.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close