MANGASPECIAL

Manga Berserk Tung PV Người Đóng Hài Hước

Thứ sáu vừa qua, website chính thức của tạp chí Young Animal (NXB Hakukensha) đã đăng tải đoạn PV người đóng hài hước quảng cáo cho tập 40 trong loạt manga nổi tiếng Berserk. Trong PV, diễn viên, ca sĩ Matsuzaki Shigeru thủ vai nhân vật chính Guts. Bên cạnh đó, tập 40 của manga Berserk cũng đã “lên kệ” tại Nhật Bản trong cùng ngày đoạn PV được đăng tải.

Đoạn PV người đóng của manga Berserk:

Video hậu trường: 

Video phỏng vấn diễn viên Matsuzaki Shigeru – người thủ vai nhân vật Guts:

Tác giả Miura Kentaro ra mắt manga Berserk vào năm 1989 và vừa tiếp tục sáng tác loạt truyện vào ngày 22 tháng 12 năm 2017, sau khi tạm ngừng vào tháng 6 năm 2017. Nhà xuất bản Hakukensha phát hành tập 39 của loạt truyện tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017. Tính đến nay, manga Berserk đã cán mốc 40 triệu bản in toàn cầu.

Ngoài phần truyện chính, NXB Hakusensha cũng đã phát hành tiểu thuyết Berserk: Enryuu no Kishi do Fukami Makoto sáng tác vào tháng 6 năm 2017. Nội dung cuốn sách chủ yếu tập trung vào nhân vật Grunbeld. Bên cạnh đó, loạt manga còn được chuyển thể thành 3 anime truyền hình, 3 phần anime movie và nhiều game khác.

Manga Berserk Tung PV Người Đóng Hài Hước

Nội dung sơ lược:

Berserk xoay quanh kiếm sĩ đen Guts, một chiến binh sở hữu sức mạnh phi thường cùng thanh huyền kiếm to lớn, trong cuộc hành trình tại một thế giới trung cổ suy đồi, đầy rẫy ma quỷ, giới quý tộc thối nát và những điều khủng khiếp. Mỗi đêm, Guts đều bị ma quỷ tấn công vì lời nguyền anh đang hứng chịu sau một sự kiện quá khứ đau thương. Mục tiêu của Guts chính là đoạt mạng kẻ đã tước đi từ anh mọi thứ quan trọng nhất.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo 

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close