MANGASự Kiện

Manga 3×3 Eyes Sẽ Có Buổi Triển Lãm Mừng 30 Năm Ra Mắt Độc Giả

Manga 3×3 Eyes của tác giả Takada Yuzo vừa chạm mốc 30 năm phát hành. Quả là một con số không nhỏ với một tựa manga. Và sắp tới đây, để kỉ niệm cột mốc đáng mừng này, một buổi triển lãm với chủ đề về manga 3×3 Eyes sẽ được tổ chức ở văn phòng chính của Tokyo Seibu Ikebukuro vào tháng 01 năm sau.

Manga 3×3 Eyes lần đầu tiên được phát hành vào năm 1987, là một tựa manga có màu sắc siêu nhiên mạo hiểm pha lẫn với những yếu tố lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé nhỏ tuổi Fuuji Yakumo, cậu đã vô tình trở thành nô lệ của một quái vật 3 mắt kì lạ. Và một sinh vật bất tử khác tên gọi là Pai đã hấp thụ lấy linh hồn của Yakumo để cứu sống cậu. Cuộc hành trình của cả hai cũng bắt đầu kể từ lúc ấy.

Buổi triển lãm sẽ trưng bày gần 200 bản phác họa và các sản phẩm mang thương hiệu 3×3 Eyes, các khách đến tham dự sẽ được phục vụ cà phê cũng như nhận được các bức ảnh có chữ kí của tác giả.

Tác phẩm 3×3 Eyes đã ra mắt tập cuối vào năm 2002. Tác giả Takada từng cho ra mắt một tập truyện ngắn với tựa đề 3×3 Eyes: Genjuu no Mori no Sounansha vào tháng 02 năm 2015 và được đăng 4 tập trên tạp chí Young Magazine Kaizokuban của nhà xuất bản Kodansha. Sau đó phần truyện 3×3 Eyes: Kiseki no Yami no Keiyakusha cũng từng được đăng trên tạp chí E-Young của nhà xuất bản Kodansha vào năm trước. Manga có 2 phần OVA vào năm 1991 và 1995. Nhân vật Pai được seiyuu Hayashibara Megumi lồng tiếng cho cả 2 OVA.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close