MANGA

Live-Action Đức Phật & Jesus Saint Onii-san Tung Tạo Hình Độc Đáo

Mới đây, trang chủ của live-action Saint Onii-san (Nguyên tác manga: Nakamura Hikaru) đã đăng tải tạo hình chính thức và đoạn video VR vô cùng hài hước về hai nhân vật chính trong phim. Được biết, Matsuyama Ken’ichi sẽ thủ vai Chúa Jesus, còn Sometani Shouta sẽ vào vai Đức Phật.

Live-Action Đức Phật &amp; Jesus <em>Saint Onii-san</em> Tung Tạo Hình Độc Đáo

Đoạn video VR thực tế ảo Matsuyama Ken’ichi và Sometani Shouta đang… bắt gián:

Live-action sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến Piccoma TV (Kakao Japan) trong mùa anime thu sắp tới.

Matsuyama Ken’ichi là gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn đình đám L (Death Note). Còn Sometani Shota cũng là gương mặt nổi tiếng qua những bộ phim như Minna! Esper dayo!, Kiseijuu,… Sự kết hợp cả cả hai trong Saint Onii-san chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều đáng mong chờ cho khán giả.

Live-Action Đức Phật &amp; Jesus <em>Saint Onii-san</em> Tung Tạo Hình Độc Đáo

Ê-kíp thực hiện phim gồm có:
– Sản xuất: Yamada Takayuki
– Đạo diễn/Biên kịch: Fukuda Yuuichi (live-action Gintama, Saiki Kusuo no Psi Nan)

Tác giả Nakamura Hikaru ra mắt manga Saint Onii-san trên Morning Two từ năm 2006, truyện cũng nhận được giải “Truyện Ngắn” tại Giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka năm 2009. Đến năm 2013, manga ra mắt thêm tựa anime điện ảnh. Hiện Saint Onii-san đã phát hành đến tập 14.

Nội dung nguyên tác:

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Chúa Jesus và Đức Phật Siddharta Gautama sống chung một nhà? Trong chuyến vi hành xuống trần thế, cả hai đặt chân đến ngoại ô Tokyo và cùng thuê chung một căn phòng trọ giá rẻ. Cuộc sống hai vị thánh xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười để hòa nhập với cuộc sống hiện đại tại Nhật Bản.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close