MANGA

Kubo Tite – Tác Giả Của Bleach Mở Buổi Kí Tặng Đầu Tiên Sau 17 Năm

Bleach đã luôn là một trong những tác phẩm nổi bật trong thể loại shounen của manga. Cho dù sau khi tác phẩm đã hoàn thành chặng đường dài của mình trong suốt 17 năm, sức nóng mà Bleach mang lại vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Và mới đây, trong năm 2018, tác giả Kubo Tite đã cho ra mắt một quyển artbook mới mang tên JET tập hợp những bức tranh minh họa của mình về series truyện tranh ăn khách trên toàn thế giới Bleach. Ngày đặt hàng trước cho quyển artbook gồm hai tập này đã được ấn định vào ngày 4 tháng 6 và ngày 20 tháng 8 năm 2018 với giá 17,280 yên ( ~3,547,000VND). Và mặc dù với giá thành khá cao của sản phẩm, số lượng những đơn đặt hàng vẫn đạt số lượng 35,700 bản một cách nhanh chóng.

Kubo Tite - Tác Giả Của <em>Bleach</em> Mở Buổi Kí Tặng Đầu Tiên Sau 17 Năm

Vào ngày phát hành artbook JET, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo tác giả Kubo Tite sẽ tổ chức buổi kí tặng cho người hâm mộ của mình và thư mời tới buổi kí tặng sẽ được đính kèm trong chính các quyển artbook JET. Thế nên chỉ có những người hâm mộ đã đặt mua JET mới có thể tham dự buổi kí tặng này. Và đây cũng chính là buổi kí tặng đầu tiên của tác giả Kubo Tite trong vòng 17 năm kể từ Jump Festival – khi vừa bắt đầu ra mắt siêu phẩm Bleach.

Artbook JET được ra mắt mới thiết kế đẹp mắt vô cùng chất lượng. Người mua sẽ được thưởng thức 700 bức tranh minh họa đầy màu sắc được vẽ trong 15 năm hành trình của Bleach suốt 500 trang giấy của JET. Đặc biệt hơn, ở JET còn có những bức tranh mới của tác giả và thậm chí những bức vẽ thô chưa bao giờ được công bố.

"KuboBleach Mở Buổi Kí Tặng Đầu Tiên Sau 17 Năm” width=”555″ height=”234″ />

Artbook JET sẽ được xuất bản với size khổ giấy A4 (  210 × 297 mm) và nặng khoảng 4kg.


Sơ lược nội dung của Bleach:

Kurosaki Ichigo là một thiếu niên cấp 3 có khả năng nhìn thấy những linh hồn nhưng cuộc sống của cậu vẫn luôn bình thường cho tới khi cậu gặp Ruchiki Rukia – một Shinigami ( thần chết) với nhiệm vụ bắt giữ những Hollow ( linh hồn xấu) và đưa các linh hồn tốt đến Soul Society. Câu chuyện bắt đầu khi Ichigo vô tình lấy mất sức mạnh của Rukia và trở thành Shinigami khi cậu chiến đấu với một Hollow để bảo vệ Rukia và gia đình. Sau đó cậu phải thay Rukia làm nhiệm vụ của cô – nhiệm vụ của một Shinigami.

Theo June/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close