Giới ThiệuMANGA

Kim Thánh Song Tử Trở Lại Trong Saint Seiya Origin

Vào thứ hai vừa qua, website chính thức của nhà xuất bản Akita Shoten thông báo Saint Seiya Origin sẽ ra mắt vào tháng 12 và tháng 1 năm 2019. Theo đó hai chương đầu sẽ được đăng trên tạp chí Champion RED của nhà xuất bản Akita Shoten lần lượt trong số tháng 12 và tháng 1 năm sau.

Tạp chí Champion RED cho biết, cốt truyện của Saint Seiya Origin sẽ diễn ra song song cùng với mạch truyện chính của Saint Seiya, vào thời điểm hai anh em sinh đôi thuộc cung song tử và cũng là địch thủ của nhau là Saga và Kanon đang chuẩn bị lực lượng để tiêu diệt chính người anh em ruột thịt của mình. Theo đó, bí mật động trời cũng dần hé lộ trong phần truyện này.

Trước đó, tác giả Kuramada đã phát hành định kì series ngắn kì Saint Seiya Episode Zero trên tạp chí  Champion RED vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc chương cuối của series này vào tháng 2 năm nay. Saint Seiya Episode Zero kể về hành trình của bảo vệ tiểu nữ thần Athena của kim thánh cung Nhân Mã Aiolos.

Vào ngày 21 tháng 6 vừa qua, chương mới nhất của manga Saint Seiya: Next Dimension – The Myth of Hades cũng được mangaka Kuramada ra mắt trong tạp chí định kì hàng tháng Shonen Champion. Tuy nhiên sau đó không có thêm thông báo về thời gian tiếp tục phát hành của manga này kể từ tháng 7. Saint Seiya: Next Dimension – The Myth of Hades được phát hành kể từ năm 2006 và hiện nay tập thứ 12 đã được nhà xuất bản Akita Shouten cho ra mắt vào ngày mùng 8 tháng 5 vừa qua.

Bộ manga gốc nổi tiếng Saint Seiya được ra mắt từ năm 1986 đến năm 1990 và chuyển thể thành anime truyền hình, anime film cũng như ra mắt hàng loạt manga ngoại truyện. Tháng 8 năm 2017, Netflix còn thông báo một CG anime mới dựa trên loạt manga Saint Seiya gốc. Đồng thời anime cho manga ngoại truyện Saint Seiya: Saintia Shou cũng đang trong quá trình hoàn thiện để khởi chiếu vào ngày mùng 10 tháng 12 tới đây. Hollywood thậm chí đã bật “đèn xanh” cho bản live-action của Saint Seiya.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close