MANGA

Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu Tung Live-Action

Manga Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu tiếp tục là tác phẩm được chuyển thể thành live-action. Phim xoay quanh cuộc sống làm việc của một cô gái trẻ vừa tốt nghiệp và trở thành nhân viên phúc lợi xã hội.

Mới đây, số 24 của Tuần san Big Comic Spirits (Shogakukan) đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa manga Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu sẽ là cái tên tiếp theo được chuyển thể thành live-action và dự kiến trình làng trong mùa Hè tới đây.

Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu Tung Live-Action
Manga Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu được chuyển thể thành live-action.

Tuy nhiên, tạp chí chỉ mới đưa tin dự án live-action Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu đang khởi động. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến danh tính dàn diễn viên và ê-kíp làm phim sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Nội dung Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu:

Nội dung manga xoay quanh Yoshitsune Emiru, một cô gái vừa tốt nghiệp may mắn được nhận vào làm công chức nhà nước, cụ thể là nhân viên phúc lợi xã hội. Trong sự nghiệp của mình, cô luôn khao khát được bảo vệ quyền lợi và kế sinh nhai của người dân, và đặc biệt hơn là đối mặt với những con người sống trong cảnh nghèo khó.

Tác giả Kashiwagi Haruko ra mắt manga Kenkou de Bunkateki na Saitei Gendo no Seikatsu vào năm 2014 trên tạp chí Tuần san Big Comic Spirits, tính đến nay truyện đã xuất bản được 6 tập truyện. Bên cạnh đó, tác giả còn sở hữu nhiều tác phẩm nổi bật như Hanazono Merry-Go-Round, Onimushi, Yoiko no Hoshi!, Horizon Dance, QuojuzBra Bra Ban Ban.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close