MANGA

Hunter x Hunter Lại Trì Hoãn Chap Mới Vào Tháng 12 Tới

Số 52 của tạp chí định kỳ hàng tuần Shonen Jump vừa cho biết manga đình đám Hunter X Hunter của tác giả Togashi Yoshihiro sẽ lại hoãn chap mới vào tháng 12 tới. Mangaka Togashi cũng cho biết ông vừa kết thúc 10 tuần sáng tác mạch truyện và lên kế hoạch tiếp tục hoàn thiện bản thảo nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe thể trạng của mình.

Manga Hunter X Hunter tiếp tục ra mắt vào ngày 22 tháng 9 sau khi bị tạm ngừng vào ngày 9 tháng 4 năm nay. Trước đó Hunter X Hunter cũng đã bị gián đoạn vào tháng 9 năm 2017. Dù tác giả đã cố gắng tiếp tục quay trở lại sáng tác trước khi kết thúc năm 2017 nhưng phải đến tháng 1 năm nay Hunter X Hunter mới trở lại cùng độc giả. Nguyên nhân gián đoạn của Hunter X Hunter hầu như là do trình trạng sức khỏe của tác giả không được tốt và phải thường xuyên điều trị để hồi phục.

Vào ngày 4 tháng 10, nhà xuất bản Shueisha vừa mới phát hành tập mới nhất của Hunter X Hunter là tập 36. Còn tại Việt Nam, nhà xuất bản Kim Đồng đang bắt kịp tiến độ phát hành series hấp dẫn này với lịch phát hành bên Nhật Bản khi cho ra mắt tập thứ 30 với phần truyện về cuộc chiến với vua kiến đang đi dần đến hồi kết.

Với thành công và sức hút của mình, Hunter X Hunter đã được chuyển thể những 2 lần thành 2 series anime truyền hình, trong đó series được làm mới lại lên sóng từ năm 2011 đến năm 2014. Ngoài ra Hunter X Hunter còn được sản xuất thêm 2 anime films là Gekijo-ban Hanta Hanta Za Rasuto MisshonGekijo-ban Hanta Hanta Fantomu Ruju. Dự án game mobile mới về Hunter X Hunter mang tên Hunter X Hunter Greed Adventure cũng đang được dần được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt vào mùa đông năm nay.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close