MANGA

Hunter X Hunter “Lại” Tái Xuất Sau 5 Tháng Vắng Mặt

Mới đây, tạp chí Weekly Shonen đã đem đến một tin vui cho các fan hâm mộ manga Hunter x Hunter khi cho biết bộ truyện sắp tới sẽ “tái xuất” trên số thứ 43 của tạp chí này, phát hành ngày 22 tháng 9. Như vậy, sau hơn 5 tháng vắng mặt, Hunter x Hunter sẽ sớm tại ngộ độc giả vào cuối tháng 9.

Hunter x Hunter đã bị tạm ngưng kể từ chương 380, đăng tải trên số Weekly Shonen thứ 19, phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm nay. Tác giả Togashi từng tạm dừng sáng tác bộ truyện vào tháng 9 năm ngoái với dự định trở lại trước cuối năm. Hunter x Hunter sau đó tái ngộ độc giả một thời gian ngắn vào cuối tháng 1. Tuy nhiên, lịch sử “tạm ngưng” của loạt truyện này không chỉ dừng lại ở đó. Trước đây, do chứng đau lưng nghiêm trọng của tác giả mà Hunter x Hunter đã vắng mặt đến tận 2 năm, từ tháng 08 năm 2014 đến tháng 04 năm 2016, tuy ban đầu Togashi-sensei chỉ dự định tạm nghỉ trong 2 tuần.

Chính vì “truyền thống” ngưng hoãn này nên các fan hi vọng lần trở lại này của Hunter x Hunter sẽ kéo dài … một chút.

Hunter X Hunter "Lại" Tái Xuất Sau 5 Tháng Vắng Mặt

Tác giả Togashi Yoshihiro ra mắt manga Hunter x Hunter vào tháng 3 năm 1998 và đã nhanh chóng đạt được thành công vang dội. Hiện NXB Shueisha đã phát hành tập thứ 35 trong loạt truyện đình đám vào ngày 2 tháng 2 vừa qua. Bên cạnh đó, manga này cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa anime truyền, 2 anime movie cùng nhiều OVA. Mới đây nhất, tựa game di động lấy cảm hứng trực tiếp từ hồi truyện Đảo Tham Lam, mang tên Hunter X Hunter: Greed Adventure cũng đã được giới thiệu, dự kiến ra mắt vào mùa Đông năm nay tại Nhật.

Bạn có đón chờ lần tái xuất này của Togashi-sensei?

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close