MANGA

Himoto! Umaru-chan G Sequel Sẽ Kết Thúc Vào Tháng 04

Thông tin về phần tiếp theo của manga Himoto! Umaru-chan G đã được thông báo sẽ đi vào hồi kết vào ngày 19 tháng 04 tới đây. Thông tin được đăng tải trên tạp chí Tuần san Young Jump của nhà xuất bản Shueisha vừa được xuất bản mới đây.

Tác giả Sankaku Head đã phát hành manga gốc Himoto! Umaru-chan trên tạp chí Tuần san Young Jump từ năm 2013 (sau khi manga đã đăng được 2 chương trên tạo chí Miracle Jump vào năm 2012), manga đã kết thúc vào tháng 11 năm ngoái. Shueisha đã phát hành trọn vẹn tập thứ 12 cũng là tập cuối vào tháng 12 năm 2017. Manga đã bán ra được 3 triệu bản tính đến tháng 09 năm 2017.
Thông tin về phần tiếp theo của manga <em>Himoto! Umaru-chan G</em> đã được thông báo sẽ đi vào hồi kết vào ngày 19 tháng 04 tới đây. Thông tin được đăng tải trên tạp chí Tuần san Young Jump của nhà xuất bản Shueisha vừa được xuất bản mới đây.
Sơ lược nội dung manga Himoto! Umaru-chan:

Khi ở bên ngoài, Doma Umaru là một nữ sinh hoàn hảo ở mọi mặt: chăm chỉ, tinh tế, là một người rất có trách nhiệm. Nhưng một khi cô đặt chân về nhà, mái nhà chung của cô và người anh trai Taihei, Umaru thường đội chiếc mũ hamster yêu thích của mình và bắt đầu chế độ “em gái lầy lội”! Điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất chính là những lúc được tự do với những sở thích otaku của mình trong khi anh trai cô thì “còng lưng” ra mà dọn dẹp nhà cửa. Manga mang đến những giây phút hài hước, thân tình và tất cả đều được Umaru và Taihei truyền tải thật sống động!

Manga Himoto! Umaru-chan đã được chuyển thể thành phiên bản anime với độ dài 12 tập được chiếu từ tháng 07 năm 2015. Phần thứ 2 của anime Himoto! Umaru-chan đã được phát sóng ở Nhật vào tháng 10 vừa qua.

Ngoài ra, manga Himoto! Umaru-chan còn có nhiều phần truyện khác nhau như Akita Imokko! Ebina-chan, Himoto! Umaru-chan S và spin-off Himoto! Umaru-chan SS đã được ra mắt vào tháng 09 năm 2017.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close