MANGA

Manga Gin No Saji Sẽ Trở Lại Vào Cuối Tháng 5

Thứ tư vừa qua, số thứ 25 của tuần san Shonen Sunday (NXB Shogakukan) đã công bố rằng manga Gin no Saji (tác giả: Arakawa Hiromu) sẽ có chương mới vào ngày 23 tháng 5, trên số tiếp theo của tạp chí này. Như vậy, sau hơn gần 1 năm vắng mặt, Gin no Saji sẽ sớm trở lại với độc giả.

Trước đó, bộ truyện từng nhiều lần bị gián đoạn vì lí do sức khỏe của tác giả. Tháng 7 năm ngoái, Gin no Saji từng một lần tái ngộ độc giả, tuy nhiên, bộ truyện lại sớm tiếp tục tạm ngưng chỉ sau 3 chương.

Nội dung nguyên tác:

Gin no Saji xoay quanh Hachiken Yuugo, một nam sinh thành phố quyết định nhập học tại trường cấp 3 nông nghiệp tỉnh lẻ một phần vì những bất đồng với gia đình. Mọi chuyện chẳng dễ dàng với cậu chàng khi Hachiken không hề quen với cuộc sống xoay quanh trồng trọt và đám gia cầm, gia súc nơi đây. Tuy nhiên, cậu buộc phải tập thích nghi với nhịp sống thôn quê, đồng thời tích lũy thêm kiến thức về nông nghiệp từ sách vở và những người bạn học đầy thú vị của mình. Từ đó, Hachiken bắt đầu thay đổi cách suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống.

Manga <em>Gin No Saji</em> Sẽ Trở Lại Vào Cuối Tháng 5

Gin no Saji là tác phẩm tiếp theo của mangaka tài năng Arakawa Hiromu sau thành công của Hagane no Renkinjutsushi. Loạt truyện đã gây được tiếng vang lớn và từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải Manga Taisho năm 2012, giải Bukurogu Taisho lần thứ 3, giải Shogakukan Manga ở hạng mục shounen manga vào năm 2013,…

14 tập manga Gin no Saji hiện đã được xuất bản tại Nhật Bản. Ở Việt Nam, bộ truyện do Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền và đã phát hành đến tập 12 với tên Silver Spoon. Bên cạnh đó, Gin no Saji từng được Studio A-1 Pictures chuyển thể thành 2 mùa anime và một phim live-action vào năm 2014.

Bạn có hào hứng với lần tái xuất vào cuối tháng 5 này của Gin no Saji? Hãy chia sẻ cùng Otaku Thời Báo nhé!

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close