MANGA

Manga GeGeGe no Kitarou Sẽ Có Thêm Một Chap Đặc Biệt

Số ra cho tháng 01 của tạp chí Comic Ran Twins thuộc nhà xuất bản Leed Publishing vừa qua đã tiết lộ manga GeGeGe no Kitarou sẽ có một chap mới, chap đặc biệt này có tên là “Kessen Atagosan” (tạm dịch: Cuộc chiến quyết định trên núi Atago).

Chap này sẽ lấy bối cảnh vào năm thứ 3 của thời kỳ Tenna (năm 1683 sau Công nguyê), với Kitaro và đồng đội của mình, đã cùng nhau đi khám phá bí mật về youkai thời Edo. Nhà sản xuất Mizuki cho hay chap này sẽ có độ dài là 32 trang.

Số ra cho tháng 12 của tạp chí Comic Ran Twins vào ngày 13 tháng 11 vừa qua đã hé lộ ít nhiều về chap mới này, nhưng đã không nói rõ là một chap hoàn toàn mới với nội dung riêng biệt hay là một chap tiếp theo của phần cũ.

Sơ lược nội dung của manga GeGeGe no Kitarou:

Nhân vật chính của manga là một cậu bé bán nhân, người có thể sống giữa hai thế giới: loài người và những sinh vật siêu nhiên. Đến với manga, người xem có thể thỏa thích tận hưởng những chuyến phiêu lưu, những câu chuyện và một thế giới đầy những điều mới lạ bất ngờ.

Ban đầu manga GeGeGe no Kitarou có tên là Hakaba Kitarou và được phát hành vào năm 1959, là tác phẩm của cố họa sĩ Mizuki Shigeru.

Manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình, anime điện ảnh và 2 phần phim người đóng (live action). Phần anime chuyển thể gần đây nhất đã được phát sóng vào ngày 01 tháng 04 và sẽ có độ dài (dự đoán) là hơn 50 tập.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close