MANGA

Manga Btooom! Sẽ Có 2 Kết Thúc

Tập 25 của manga Btooom! (tác giả Inoue Junya) vừa qua đã tiết lộ một tin khá bất ngờ khi cho biết, tựa truyện sẽ có đến… 2 kết thúc. Tương ứng với 2 kết thúc này sẽ là 2 phiên bản khác nhau của tập 26 – tập cuối cùng trong bộ truyện.

Tập truyện cũng đã tham khảo ý kiến độc giả về lựa chọn của nhân vật chính Sakamoto Ryouta tại một tình tiết quan trọng trong mạch truyện. Dựa trên kết quả của cuộc khảo sát, cốt truyện sẽ phân thành 2 nhánh, nhánh “Light” tương ứng với kết thúc tại “Hồi Tình Bạn” và nhánh Dark tương ứng với kết thúc tại “Hồi Sự Thật”.

Manga Btooom! Sẽ Có 2 Kết Thúc

Nhánh “Light” hiện đang được đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Comic @Bunch (NXB Shinchosha), dự kiến kết thúc vào tháng 3. Nhánh “Dark” sau đó sẽ được đăng tải trên tạp chí B Bunch vào tháng 6. Cả 2 phiên bản của tập 26 sẽ lên kệ vào tháng 7.

Tạp chí @Bunch trước đó từng công bố Btooom! sẽ đi đến hồi kết vào số tạp chí tháng 5. Cùng với đó, tác giả Inoue cũng đã tiết lộ trên Twitter rằng truyện sẽ kết thúc ở tập 26. Btooom! bước vào phần truyện cuối từ tập 23.

Nội dung sơ lược:

Nội dung Btooom! Xoay quanh Sakamoto Ryouta – một NEET đồng thời là game thủ đầu bảng của tựa game online Btoom!. Ngày nọ, Sakamoto bỗng tỉnh dậy trên một hòn đảo nhiệt đới dù không nhớ mình đến đây bằng cách nào. Đang loay hoay trên hòn đảo, Sakamoto chợt nhìn thấy có người từ đằng xa và liền ra hiệu xin giúp đỡ. Tuy nhiên, đáp lại lời chào của anh chàng lại là một trái bom…

Manga Btooom! Sẽ Có 2 Kết Thúc

Manga Btooom!  Do tác giả Inoue Junya sáng tác ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Bunch vào năm 2009 sau đó chuyển sang tạp chí Monthly Comic @Bunch vào năm 2011. Truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập anime truyền hình và game di động.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close