MANGA

Light novel Bakemonogatari Được Chuyển Thể Thành Manga

Light novel Bakemonogatari của tác giả NisiOisiN sẽ được chuyển thể thành manga vào tháng 03 năm nay. Loạt manga sẽ được đăng kể từ ngày 14 tháng 03 năm 2018 trên số 15 của tạp chí tuần san Shonen. Bakemonogatari là tập đầu tiên của loạt tiểu thuyết hơn 20 tập của tác giả NisiOisiN, tiểu thuyết được Kodansha xuất bản vào năm 2006.

Bakemonogatari được chuyển thể thành Manga

Sơ lược nội dung Bakemonogatari:

Truyện xoay quanh nhân vật chính là một học sinh trung học tên là Araragi Koyomi, bỗng nhiên bị biến thành một Ma cà rồng. Khi bị biến thành một Ma cà rồng, Koyomi đã được Oshino Meme – một người lạ sống trong ngôi nhà bỏ hoang – giúp đỡ để tồn tại được trong thế giới của loài hút máu. Dẫu sở hữu những năng lực kì bí và trở nên khác thường, cậu vẫn cố gắng để sống như một học sinh trung học bình thường cùng với sự giúp đỡ của bạn mình – Hanekawa Tsubasa. Ngày nọ, khi bạn cùng lớp của cậu bị ngã và Koyomi đã đỡ được, trong khoảnh khắc đó cậu nhanh chóng nhận ra ở cô gái ấy có gì đó rất khác lạ…

Vào năm 2009, loạt tiểu thuyết đã được chuyển thể thành anime do studio Shaft đảm nhận sản xuất và do Shinbo Akiyuki làm đạo diễn. Năm 2018, một phần khác của loạt tiểu thuyết có tên là Zoku Owarimonogatari cũng đã được chuyển thể thành anime.

Thông tin về họa sĩ sẽ thực hiện bộ manga vẫn chưa được thông báo, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào sản phẩm lần này. Một vài cái tên được cho là “ứng viên” sáng giá của vị trí họa sĩ chính của manga có thể kể đến là VOFAN (họa sĩ vẽ minh họa của tiểu thuyết gốc) và Ueda Hajime (người đảm nhận phần hoạt họa của loạt anime cùng tên). Thật khó biết được ai sẽ trở thành họa sĩ chính của manga, điều này thật đáng mong chờ đúng không nào?!

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close