MANGA

Anime Ueno-san wa Bukiyo Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông 2019

Các nhân viên của ekip anime Ueno-san wa Bukiyo, tác phẩm chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả tugeneko, đã đăng tải vài thông tin đáng chú ý. Theo đó, trên trang web và tài khoản Twitter chính thức của anime này đã tải lên hình ảnh visual cùng một đoạn teaser hấp dẫn. Anime được biết sẽ ra mắt vào mùa Đông 2019.

Đoạn teaser của anime Ueno-san wa Bukiyo được đăng tải trên trang chính:

Ueno-san wa Bukiyo

Sơ lược nội dung manga Ueno-san wa Bukiyo:

Manga với nét hài hước đến từ cô nàng nhân vật chính tên là Ueno, một cô gái thông minh, hiếu động, mạnh mẽ và là chủ tịch hội Khoa học ở trường trung học. Cô luôn sáng tạo ra nhiều vật dụng hữu ích cho đời sống của mình, thế nhưng khi nói đến chuyện tình cảm thì lại lúng ta lúng túng.

Tác giả tugeneko cho ra mắt manga Ueno-san wa Bukiyo lần đầu trên tạp chí Young Animal vào tháng 02 năm 2015. Nhà xuất bản Hakusensha sau đó đã cho phát hành manga, tập thứ 4 được lên kệ vào ngày 29 tháng 05.

Tác giả tugeneko còn được biết đến là tác giả của manga Mahoroba Kissa, manga được ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm 2013, đến ngày 28 tháng 07 năm 2017 với trọn bộ 3 tập truyện, tổng cộng có 43 chương. Manga lấy chủ đề những cô hầu gái, kể về những buổi trà chiều thú vị của những cô gái có xuất thân khác nhau: Minae đến từ vùng ngoại ô, cô gái giàu có Mari và cô nàng ngượng ngùng Anzu.

Bên cạnh đó, tác giả tugeneko còn cho ra đời manga Sukumi’s!, manga được ra mắt vào ngày 13 tháng 08 năm 2012, đến ngày 29 tháng 04 năm 2013 với 30 chương, được nhà xuất bản Saizensen cho xuất bản thành 1 tập truyện. Nội dung manga chủ yếu xoay quanh cuộc sống trường học của những nữ sinh yêu thích môn bơi lội.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close