MANGA

Series Anime Gintama Bất Ngờ Trở Lại Trong Tháng 7

2018 chắc chắn là một năm vô cùng sôi động của tác phẩm Gintama. Đó không chỉ là sự trở lại của loạt live-action điện ảnh phần 2, mà còn là loạt series anime đáng mong đợi sẽ lên sóng vào tháng 7 tới đây!

Mới đây, tập truyện 73 vừa phát hành của Gintama (Sorachi Hideaki) đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, anime Gintama sẽ tiếp tục trở lại với một series mới vào 8 tháng 7 tới đây. Sự trở lại của loạt phim này được cho là phần “cao trào” của hồi “Silver Arc” (Linh Hồn Bạc). Về âm nhạc, nhóm SPYAIR sẽ trình bày ca khúc mở đầu, còn CHICO with Honeyworks sẽ trình bày ca khúc kết thúc cho anime.

Series Anime <em>Gintama</em> Bất Ngờ Trở Lại Trong Tháng 7

Được biết, tác giả Sorachi Hideaki ra mắt loạt manga Gintama lần đầu tiên trên tuần san Shonen Jump (Shueisha) từ tháng 12 năm 2003, tính đến nay đã ra được 71 tập truyện và chính thức cán mốc hơn 55 triệu bản in bán ra. Hiện manga đã đi đến hồi Linh Hồn Bạc, cũng là hồi cuối cùng của manga.

Trong năm 2006, truyện được chuyển thể thành loạt anime truyền hình, sau đó tiến đến hồi Linh Hồn Bạc vào ngày 7 tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, anime đã tạm hoãn phát sóng từ tập 353 vào 25 tháng 3.

Series Anime <em>Gintama</em> Bất Ngờ Trở Lại Trong Tháng 7

Bên cạnh đó còn là hai bản anime điện ảnh mang tên Gintama: Shinyaku Benizakura-Hen Gintama: The Movie: The Final Chapter: Be Forever Yorozuya. Manga cũng được chuyển thể thành live-action, công chiếu vào tháng 8 năm ngoái. Phần 2 sẽ tiếp tục công chiếu vào 17 tháng 8 với sự trở lại của dàn diễn viên gây ấn tượng Oguri Shun (Gintoki), Suda Masaki (Shimura Shinpachi) và Hashimoto Kanna (Kagura).

Nội dung nguyên tác:

Bối cảnh Gintama là phiên bản hư cấu của kinh thành Edo thế kỷ 19, khi Trái Đất bị người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày nhưng cũng cực hài hước của samurai hành nghề tự do Sakata Gintoki cùng hai đàn em Shimura Shinpachi và Kagura.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close