MANGA

Manga Hài Hước Yankee-kun to Megane-chan Sắp Sửa “Lên Kệ” Thị Trường Việt

Tin vui dành cho những độc giả Việt Nam yêu thích nét vẽ và cốt truyện hài hước của tác giả Yoshikawa Miki! Theo đó, tựa manga Yankee-kun to Megane-chan sẽ là cái tên tiếp theo được NXB Kim Đồng mua bản quyền chuyển ngữ, dự kiến xuất hiện trên kệ sách của độc giả Việt trong mùa Xuân năm nay.

Nội dung Yankee-kun to Megane-chan:

Câu chuyện xoay quanh cuộc hội ngộ dở khóc dở cười của Shinagawa Daichi – tên đầu gấu suốt ngày lêu lỏng, bỏ bê học hành và Adachi Hana – cô nữ sinh “con nhà người ta” bao giờ cũng đứng nhất lớp. Tuy nhiên, Hana lại thích tiếp cận Daichi và khiến cậu chàng vướng phải hàng tá rắc rối. Càng quen biết Hana, Daichi lại nhận ra cô nữ sinh nhất nhì lớp này lại khá… khờ khạo và không giỏi giao tiếp, ngoài ra còn từng là đầu gấu thứ thiệt.

Từng là đầu gấu “khét tiếng”, Hana quyết định sửa sai và cố gắng trở thành học sinh giỏi nhất lớp. Đó cũng là lí do cô tiếp cận Daichi, muốn cậu quay đầu và đừng đi theo vết xe đổ của cô ngày trước.

Tác giả Yoshikawa Miki ra mắt Yankee-kun to Megane-chan lần đầu tiên trên Tuần san Shounen vào 2006 và kết thúc vào 2011 với tổng cộng 23 tập truyện. Sau đó, manga được chuyển thể thành loạt live-action dài tập với sự tham gia của Narimiya Hiroki (Shinagawa Daichi) và Adachi Hana (Naka Riisa) vào năm 2010 và một OVA vào năm 2015.

Manga Yankee-kun to Megane-chan xuất bản Việt Nam

Bên cạnh đó, Yoshikawa Miki còn nổi tiếng với tác phẩm Yamada-kun to 7-nin no Majo (2012-2017), xoay quanh đề tài “chuyển hoán linh hồn” giữa đầu gấu Yamada Ryuu và cô gái đứng đầu lớp Shirashi Urara.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close