MANGA

Sau Kamisama Hajimemashita, Đến Lượt Tripitaka Torinique Tạm Biệt Độc Giả

Manga Tripitaka Torinique (2016) là tựa truyện mới của tác giả Suzuki Julietta sau series đình đám Kamisama Hajimeshita. Bộ truyện cũng chính thức nói lời tạm biệt với độc giả trong số mới của tạp chí Hana to Yume, phát hành vào ngày 4 tháng 1 vừa qua.

manga Tripitaka Torinique của suzuki julietta

Nội dung Tripitaka Torinique:

Lấy bối cảnh vào thời Đường (Trung Quốc) tận 1400 năm về trước, Tripitaka Torinique xoay quanh hành trình của Kaka, một cô gái mạnh mẽ và có sức chiến đấu phi thường. Kaka theo phò trợ sư phụ mình là Đường Tăng – người đã cứu mạng cô bé.
Ngày cả ngôi làng Kaka bị đầu độc, cô và sư phụ phải đến thành Trường An nhờ giúp đỡ. Chuyến phiêu lưu mạo hiểm của họ cũng từ đó bắt đầu…

Tác giả Suzuki Julietta còn được biết đến với tác phẩm shoujo nổi bật Kamisama Hajimemashita, ra mắt năm 2008 và kết thúc vào năm 2016 với trọn bộ 25 tập truyện.

Tại Việt Nam, Kamisama Hajimemashita cũng được NXB Trẻ mua bản quyền phát hành dưới tựa Thổ Thần Tập Sự. Tập đầu tiên của bộ truyện ra mắt độc giả Việt vào tháng 3 năm 2008 và tới nay đã ra được 23 tập. Ngoài ra, manga cũng được chuyển thể thành 2 OVA (2013), 4 OVA (2015) gồm Kamisama, Kako ni Tobu (Thổ thần trở về quá khứ), Kitsune, Koi ni Ochiru (Chàng cáo biết yêu), Kamisama, Hanayome ni Naru (Cô dâu thổ thần) và Kamisama, Mukae ni Iku (Lần đầu gặp gỡ).

manga của suzuki julietta

Nội dung Kamisama Hajimemashita:

Sau khi cha chạy trốn vì nợ cờ bạc, Nanami bị đuổi khỏi căn hộ và trở thành người vô gia cư. Sau đó, cô gặp người đàn ông lạ mặt tên Mikage và được ông mời đến trú lại trong ngôi nhà của mình. Nanami chấp nhận lời đề nghị này vì cô không còn nơi nào để đi nữa, nhưng đến nơi mới biết hóa ra đây chính là ngôi đền Shinto. Mikage đã nhượng lại chức vị, sức mạnh cũng như youkai cho Nanami – tân thổ thần của ngôi đền. Youkai tên là Tomoe, và khế ước mới giữa cậu với Nanami chỉ được thành lập bởi một thứ: nụ hôn

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close