ANIME

Yurukyan Chuẩn Bị Ra Mắt Film Cùng Anime Ngắn

Chương trình buổi tối “Yurukyan Himitsu Kessha chăn Nyudan Setsumeikan” là một sự kiện cho anime truyền hình Yurukyan dựa trên manga cùng tên của Afro. Chương trình được quảng bá tại tỉnh Saitama vào chủ nhật vừa qua với hoạt động công bố dự án Film và một anime ngắn mới đã được bật đèn xanh. Anime ngắn có tựa đề “Heya Kyan“.

Yurukyan

Mùa đầu tiên của Yurukyan đã được công chiếu vào ngày 4 tháng 1. Bản phát hành của anime tại Nhật Bản bao gồm “tập 0” anime. Ngoài thông báo về dự án film cho Yurukyan và anime ngắn, sự kiện vào ngày chủ nhật cũng đã thông báo về việc mùa thứ 2 của anime sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Kyougoku Yoshiaki (đạo diễn của các anime như Kuroko no Basuke; Robotics;NotesTokyo Ghoul) đã đảm nhận vị trí đạo diễn bộ anime đầu tiên tại C-Station ( bao gồm STARMYU, Seikoku no Dragonar). Tanaka Jin (KiraKira Purikyua A Ra Modo?, Anhapi) đóng vai trò biên kịch chính của anime Yurukyan, và Sasaki Mutsumi (Seikoku no Dragonar, Chaos; HEAd, Phantom Requiem for Phantom ) chịu trách nhiệm cho mảng thiết kế nhân vật. Tateyama Akiyuki (Kuma Miko: Girl Meets Bear, Aidoru Jihen) sẽ đảm nhận vị trí sáng tác âm nhạc.

Yurukyan

Manga Yurukyan mang cốt truyện đơn giản và nhẹ nhàng kể về hai cô gái trẻ Rin và Nadeshiko. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những con hồ để thưởng thức cảnh sắc tuyệt vời của ngọn núi Fuji. Còn Nadeshiko lại thích đạp xe một mình đến những nơi có thể nhìn thấy ngọn núi Fuji. Hai cô gái có cùng sở thích đã gặp gỡ và cùng thực hiện những chuyến đi cắm trại, ăn ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Afro đã phát hành manga trong tạp chí Manga Time Kirara Forward của Houbunsha vào năm 2015, và Houbunsha sẽ xuất bản tập hợp thứ bảy của manga vào ngày 11 tháng 10. Đồng thời Yen Press đã bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào tháng Ba vừa qua.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close