ANIME

Yojo Senki Sẽ Có Anime Movie Hậu Truyện

Số tháng 02 tạp chí Newtype của Kadokawa mới đây đã thông báo rằng tựa anime movie sắp ra mắt chuyển thể từ series light novel Yojo Senki của Carlo Zen và Shinotsuki Shinobu sẽ là một phần hoàn toàn mới, chứ không phải là movie tổng hợp thường thấy. Bên cạnh đó, đạo diễn Uemura Yutaka cũng cho biết thêm rằng movie mới sẽ tiếp nối các sự kiện trong series anime truyền hình trước đó. Movie sẽ khắc họa sự thay đổi trong mối quan hệ giữa Tanya và giới chóp bu, cũng như sự bành trướng của đội quân của cô.

Yojo Senki: Saga of Tanya the Evil

Uemura cho biết ban đầu không hề có kế hoạch cho movie sau khi series anime truyền hình kết thúc, nhưng dự án đã được bật đèn xanh nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các fan, và movie sẽ cho phép ông tập trung vào khâu âm thanh để nhằm hoàn thiện nó khi được chiếu tại các rạp phim. Ông cũng nói thêm rằng gần đây ông đã xem bộ phim Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan, và nó chắc chắc sẽ có ảnh hưởng ở một mức độ nào đó trong movie.

Ngoài, Uemura, tạp chí cũng liệt kê một số cái tên sẽ trở lại từ tựa anime truyền hình trước đó, gồm Studio NuT, Yuki Aoi (seiyuu của Tanya Degurechaff) và Hayami Saori (seiyuu của Visha).

Yojo Senki

Trước đó tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình đã hé lộ rằng một “thông báo cực kỳ quan trọng” sẽ được công bố tại tập 2 của anime, hiện đang được chiếu lại tại Nhật Bản, vào ngày 09 tháng 01 vào lúc 12:30 sáng.

Zen Carlo và Shinotsuki Shinobu cho ra mắt series light novel Yojo Senki lần đầu vào năm 2013, và tập thứ 8 đã được phát hành vào ngày 30 tháng 06 vừa rồi. Tập thứ 9 của light novel sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 01 tới. Ngoài ra, series Yojo Senki còn có một manga chuyển thể do Tojo Chika thực hiện, hiện đang được đăng dài kỳ trên tạp chí Nguyệt San Comp Ace của Kadokawa, và tập 7 của manga đã được Kadokawa phát hành vào tháng 11 năm 2016. Một manga spinoff có tựa đề Yojo Senki Shokudo do Kyoichi thực hiện đã được ra mắt vào ngày 25 tháng 11 vừa rồi.

Nội dung:

Tanya Degurechov, hay đúng hơn là tại thân phận trước kia, từng là một trong những nhân viên công sở xuất sắc nhất của Nhật Bản, nhưng vì cả gan khiến Chúa nổi giận mà đã bị cho đầu thai trong hình dạng một cô nhóc. Một cô nhóc với mái tóc vàng, mắt xanh, cùng làn da trắng toát, và cô nhóc đó bay lượn khắp chiến trường, không chút xót thương mà hạ gục kẻ địch của mình. Dưới quyền cô là một cô gái mắc tật nói ngọng, và cả một đội quân sẵn sàng nghe lệnh. Tanya đặt hiệu quả tối ưu và sự thăng tiến làm ưu tiên hàng đầu, và cô sẽ trở thành con người đáng sợ nhất trong hàng ngũ pháp sư của quân đội Đế Quốc.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close