ANIME

TV Anime Dr. Stone Hé Lộ Dàn Nhân Sự

Tại sự kiện Jump Festa 2019, TV Anime Dr. Stone đã hé lộ dàn nhân sự cùng những hình ảnh ban đầu của anime. Studio TMS Entertainment sẽ chịu trách nhiệm sản xuất anime. Anime sẽ lên sóng vào tháng 7 năm 2019.

Dr. Stone

Dàn nhân sự của TV Anime Dr. Stone:
Ooki Taiju: Furukawa Makoto (One Punch Man)
Ogawa Yuzuriha: Ichinose Kana (Darling in the FranXX)
Shishiou Tsukasa: Nakamura Yuuichi (Gekkan Shoujo Nozaki-kun)

Teaser PV: 

Dr. Stone là manga khoa học – viễn tưởng phiêu lưu, lấy bối cảnh hậu tận thế. Manga do tác giả Inagaki Riichiro phụ trách kịch bản và họa sĩ Boichi minh họa. Truyện được đăng tải trên tạp chí tuần Shounen Jump từ ngày 6 tháng 3 năm 2017. Đến ngày 4 tháng 12, manga đã phát hành được 8 tập. Nhà xuất bản Shueisha dự tính sẽ xuất bản tập 9 vào ngày 4 tháng 2.

Nội dung sơ lược của manga Dr. Stone:

Cậu chuyện của Dr. Stone bắt đầu khi Taiju, một cậu học sinh bình thường, nói với người bạn đam mê khoa học Senku của mình rằng cậu sẽ tỏ tình với Yuzuriha, cô gái mà cậu đã thầm thương 5 năm. Khi đang chuẩn bị tỏ tình, một ánh sáng chói lọi bỗng nhiên xuất hiện trên bầu trời. Taiju nhanh chóng lao ra bảo vệ Yuzuriha, nhưng ánh sáng đó đã nhanh chóng biến toàn nhân loại thành đá. Loài người mất dần ý thức và nền văn minh dần thoái trào. Tuy nhiên, Taiju vẫn giữ được ý thức của mình nhờ vào quyết tâm giải phóng bản thân và Yuzuriha. Thời gian trôi đi, đến một hôm, Taiju được giải thoát và tìm thấy tin nhắn khắc trên cây, chỉ dẫn cho cậu đến chỗ Senku, người cũng đã được giải thoát khỏi đá. Hơn nữa, Taiju được cho biết rằng ngày tháng hiện giờ là ngày 5 tháng 10 năm 5738. Từ đây, hai người họ phải tái thiết nền văn minh của nhân loại, sử dụng hiểu biết khoa học của Senku.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close