ANIME

Tokyo Ghoul Sẽ Có Live Action Phần 2

Trang web chính thức của loạt Live Action chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul của tác giả Ishida Sui vừa thông báo vào thứ Bảy vừa rồi, phần tiếp theo mang tên Tokyo Ghoul 2 đã được bật đèn xanh và dự kiến ra mắt vào năm 2019.

Kubota Masataka (ở giữa trong ảnh) sẽ tiếp tục đảm nhận vai Kaneki Ken, nhưng Yamamoto Maika (bên trái) sẽ thay thế Shimizu Fumika vào vai Kirishima Touka (do diễn viên Shimizu đã ngưng diễn xuất từ năm ngoái để tham gia vào tổ chức tín ngưỡng Happy Science). Matsuda Shota (bên phải) sẽ vào vai Tsukiyama Shuu, một nhân vật có trong manga nhưng không xuất hiện trong phần Live Action trước.

Dàn nhân sự của bộ phim sẽ được công bố vào tuần tới.

Câu chuyện được đặt bối cảnh trong một thế giới có tồn tại một loài quỷ ăn thịt người được gọi là Ghoul. Nhân vật chính Kaneki Ken là một sinh viên đại học, đang hân hoan sau buổi hẹn với cô gái mới quen Rize, song không thể ngờ Rize lại là một Ghoul và bất ngờ tấn công hòng ăn thịt cậu. Trong lúc rượt đuổi, một thanh sắt rơi trúng đầu Rize, Ken thoát chết trong tình trạng bị thương nặng nề và được đưa tới bệnh viện, nhưng khi tỉnh dậy cậu nhận ra mình đã bị ghép vào người phần nội tạng của Ghoul. Ken trở thành một bán Ghoul, và kể từ đó, cậu vừa phải đấu tranh giữ lại phần nhân tính của mình, vừa phải học cách kiểm soát bản năng khát máu đang ngày một trỗi dậy mạnh mẽ trong cơ thể.

Tokyo Ghoul sẽ có Live Action phần 2
Phần Live Action đầu tiên của series này đã được công chiếu vào ngày 03 tháng 06 năm 2017 tại Anime Expo tổ chức ở Los Angeles, tiếp đó là ra mắt ở Berlin vào ngày 07 tháng 07, và cuối cùng là ở rạp Marunouchi Piccadilly tại Chiyoda, Nhật Bản trước khi ra rạp trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 07 năm 2017. Bộ phim đã đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng doanh thu trong tuần đầu ra mắt tại Nhật Bản.

Funimation cũng vừa phát hành bộ phim ở các rạp tại Mĩ vào tháng 10 vừa rồi.
Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close