ANIME

Toaru Majutsu no Index 3 Sẽ Lên Sóng Vào Tháng 10

Trang web chính thức của tựa anime truyền hình đang được đông đảo fan chờ đón – Toaru Majutsu no Index 3, tựa anime được chuyển thể dựa trên tác phẩm light novel của tác giả Kamachi Kazuma – cho hay anime sẽ được lên sóng vào ngày 05 tháng 10 trên đài AT-X (lúc 10 giờ tối), đài Tokyo MX (lúc 12 giờ 30 sáng, tức là ngày 06 tháng 10), và trên đài BS11 (lúc 12 giờ 30 sáng). Anime cũng sẽ được phát ở kênh MBS (lúc 3 giờ 30 phút sáng, tức là ngày 07 tháng 10 năm nay).

Thông tin về dàn nhân sự thực hiện anime Toaru Majutsu no Index 3 cũng đã được tiết lộ:
Đạo diễn: Kuroda Tomonori
Chịu trách nhiệm màu sắc: Ando Tomomi, Nakamura Mai
Đạo diễn hình ảnh: Fukuyo Shingo
Biên tập phim: Nishiyama Shigeru
Đạo diễn âm thanh: Yamaguchi Takayuki
Soạn nhạc: Iuchi Maiko

Dàn nhân sự nói trên đều là những người đã cùng tham gia thực hiện Toaru Majutsu no Index mùa đầu tiên và Toaru Kagaku no Railgun, ngoại trừ Yamaguchi Takayuki.

Kurosaki Maon sẽ trình bày ca khúc mở đầu cho anime. Iguchi Yuka sẽ trình bày ca khúc ending. Kurosaki trước đó đã trình bày ca khúc “Magic∞world” và “Memories Last” – cũng là ca khúc ending cho Toaru Majutsu no Index 2.

Sơ lược nội dung Toaru Majutsu no Index:

Tại một thế giới khác, Beatrice là một cô gái giành được lỗi lạc nhờ vào tài năng bậc thấy về kiếm thuật và ma thuật, song chính nó lại khiến cô cô độc một mình, và thực sự thì cô không khỏi muốn khóc một chút. Có vẻ như cô được hứa hôn với một tiểu orc, nhưng điều gì làm cô bực mình vậy?

Được biết, Toaru Majutsu no Index là loạt light novel nổi tiếng do tác giả Kazuma Kamachi sáng tác. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, anime điện ảnh và nhiều manga khác. Manga spinoff Toaru Kagaku no Railgun cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa anime và một OVA. Vào đầu năm nay, nhà xuất bản IPM từng tiết lộ sẽ sớm phát hành light novel Toaru Majustu no Index tại Việt Nam.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close