ANIME

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san Sẽ Có Mùa 2

Vừa qua trên tạp chí nguyệt san Shonen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo manga Karakai Jouzu no Takagi-san sẽ có anime mùa 2. Manga Karakai Jouzu no Takagi-san là tác phẩm do tác giả Yamamoto Souichirou sáng tác.

Trang web của tạp chí này trước đó cũng đã tiết lộ rằng ngày 12 tháng 01 này tạp chí sẽ công bố một thông báo quan trọng liên quan đến anime Karakai Jouzu no Takagi-san.

Tác giả Yamamoto đã đăng manga trên tạp chí Gessan của nhà xuất bản Shogakukan từ năm 2013. Sau đó, khi Yamamoto đã kết thúc manga Fudatsuki no Kyouko-chan trên tạp chí này vào tháng 06 năm 2016, thì manga Karakai Jouzu no Takagi-san cũng được chuyển sang tạp chí này vào tháng 07 năm 2016.

Mùa anime đầu tiên của anime được phát sóng trong khung giờ của chương trình “Anime no Me” bắt đầu từ tháng 01 năm 2018.

Sơ lược nội dung:

Nhân vật chính manga là anh chàng học sinh sơ trung Nishikata đáng thương luôn phải chịu đựng những trò đùa oái ăm của cô bạn cùng lớp Takagi. Quá sức chịu đựng, anh chàng lập lời thề phải trả đũa Takagi bằng những cách cô đã làm với anh. Liệu anh chàng có thành công hay không?

Karakai Jouzu no Takagi-san
Manga đã đứng đầu danh sách bình chọn “Manga được đề cử bởi người lao động năm 2017” do hiệu sách trực tuyến Honya Club tổ chức vào tháng 2. Và manga cũng được đề cử tại giải Manga Taisho năm 2018.

Tựa manga cũng đã đứng đầu danh sách bình chọn bởi trang web Anime!Anime! với câu hỏi “Manga nào độc giả muốn có phiên bản anime nhất”.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close