ANIMEDu Lịch - Ẩm ThựcMANGA

Tiệm Cà Phê Mang Chủ Đề Cardcaptor Sakura: Clear Card

Cardcaptor Sakura luôn là một bộ anime, manga thu hút sự chú ý của nhiều người đọc trên khắp thế giới. Thế nên, việc bộ anime, manga đình đám này tung ra nhiều sự kiện cho fan hâm mộ cũng không có gì lạ. Nhưng một trong những sự kiện quảng bá nổi bật nhất của Cardcaptor Sakura có lẽ là những cửa tiệm cà phê bắt mắt được trang trí theo chủ đề của bộ anime, manga này.

Tỷ như vào năm 2016, để kỉ niệm cho 20 năm ngày ra mắt tác phẩm của mình, Clamp đã hợp tác cùng với các tiệm cà phê animate đem đến cho các fan của Cardcaptor Sakura những tiệm cà phê ngập tràn màu sắc cùng những món quà giới hạn đặc biệt của tác phẩm ở khắp nơi trên nước Nhật.

sakura cafe otb.news

Và mới đây, để quảng bá cho một thương hiệu cho một quán cà phê mang chủ đề, Animate đã hợp tác Cardcaptor Sakura. Một lần nữa, các tiệm cà phê mang chủ để Cardcaptor Sakura lại tiếp tục được giới thiệu đến cộng đồng fan hùng mạnh của mình nhưng kì này, chủ đề là Cardcaptor Sakura: Clear Card.

Lần này, sự kiện diễn ra từ 23/3 đến 13/5 ở 3 tiệm cà phê nằm ở 3 nơi khác nhau của nước Nhật. Cụ thể là :

  • Animate Cafe Fukuoka Tenjin

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Tenjin Vivre, 1-11-1 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka

810-0001

Thời gian mở cửa: 10: 00 – 20: 30

  • Good Smile Cafe × Animate Cafe Akihabara

Địa chỉ: Tầng 5 khu văn hóa của AKIBA, 1-7 – 6 quận KOKUDAKA, Chiyoda – ku, Tokyo 101-0021

Thời gian mở cửa 11: 00 – 21: 30

  • Good Smile × Animate Cafe Osaka Nipponbashi.

Địa chỉ: Ōsaka-fu, Ōsaka-shi, Naniwa-ku, Nipponbashi.

Thời gian mở cửa: 11: 00 – 21: 30

Tuy nhiên, khác với các kì trước, đối với 3 tiệm cà phê này thì bạn phải đăng kí qua trang mạng online của các tiệm mới có thể tham dự được. Và do số người hạn chế nên còn phải random nữa cơ. Sau đó kết quả sẽ được gửi tới e – mail của bạn. Nếu thành công, bạn chỉ cần đem mật khẩu và ID của mình tới tiệm là được.

Dù hơi phiền phức, nhưng một khi đã đến đây, bạn sẽ vô cùng thỏa mãn. Các tiệm cà phê đều được trang trí vô cùng xinh xắn với những bức hình của các nhân vật trong bộ truyện. Ngoài ra, ngay cả thực đơn cũng được chuẩn bị rất chu đáo.

sakura cafe otb.news

Điểm nhấn của thực đơn Cardcaptor Sakura: Clear Card kì này chính là món bento do chính tay Sakura làm mà bất kể ai cũng đã từng được nhìn thấy qua các tập anime. Phần ăn bao gồm cơm nắm, trứng rán, dâu tây để tráng miệng và một số rau củ khác,…

sakura cafe otb.news

Ngoài ra, còn có phần hamburger của Kero-chan nữa. Phần ăn bao gồm cơm cà chua cùng một miếng thịt hamburger đặt phía trên, khoai tay nghiền, salad và takoyaki nữa. Theo phản hồi của một số khách thì món ăn này cũng ngon không kém vẻ ngoài của nó đâu!

sakura cafe otb.news

Bên cạnh đó, thực đơn đồ uống của tiệm cũng vô cùng bắt mắt khi được trang trí vô cùng đẹp. Giống như soda màu xanh vị vải “Clear card” hay món đồ uống của Chiyo màu tím vị việt quất.

sakura cafe otb.news
sakura cafe otb.news
Và một trong những món nổi bật ở đây cũng có thể kể đến cà phê sữa đá Momo – nhân vật mới trong Cardcaptor Sakura: Clear Card. Dù không đẹp mắt bằng các món nước khác nhưng hương vị thì vô cùng tuyệt vời.

sakura cafe otb.news

Những khách hàng sử dụng những món đồ uống kể trên sẽ nhận được một chiếc lót ly lưu niệm ngẫu nhiên.

sakura cafe otb.news
Còn về món tráng miệng thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua món tráng miệng đặc biệt “ Sakura” rồi. Món tráng miệng này được trang trí vô cùng đẹp mắt và đảm bảo sẽ chinh phục cả những vị khách khó nhằn nhất đấy.

Tiêm Cà Phê Mang Chủ Đề Cardcaptor Sakura: Clear Card

Trong thời gian sự kiện diễn ra, bạn có thể mua những món quà lưu niệm độc quyền như móc khóa hình các nhân vật hay hộp bentou, hộp đựng đồ ngọt tặng kèm theo những lá bùa tuyệt đẹp ở ngay tại quán nữa.

sakura cafe otb.news

Tuy nhiên sẽ có một vài món bạn sẽ phải bịt mắt để chọn mua chứ không được lựa đâu. Nhưng đừng lo vì nếu bạn không hài lòng thì có thể đổi với những vị khách xung quanh đấy.

Theo June/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close