ANIME

Thương Hiệu KanColle Công Bố Anime Mới

Sự kiện “‘KanColle’ Shinshun Chinjufu Jazz Matsuri 2019 in Nippon Budōkan” diễn ra mới đây đã xác nhận rằng franchise KanColle sẽ có mọt series anime truyền hình mới.

Studio Engi — studio anime 2D/3D mới được thành lập bởi Kadokawa, công ty sản xuất máy chơi game pachinko và pachislot Sammy, và công ty cổ phần anime Ultra Super Pictures vào hồi tháng 04 năm ngoái — sẽ chịu trách nhiệm sản xuất anime. Một PV của anime đã được chiếu tại sự kiện, nhưng hiện dàn nhân sự vẫn chưa đăng tải video trên mạng.

Tập cuối của series anime truyền hình đầu đã hé lộ rằng sẽ có phần hậu truyện tiếp nối. Vào hồi tháng 08 năm 2015, tài khoản Twitter chính chính thức của anime đã bật mí rằng movie và phần hậu truyện là hai dự án riêng biệt được tiến hành sản xuất cùng lúc.


Series anime Kantai Collection -KanColle- dài 12 tập 12 được lên sóng tại Nhật Bản vào hồi tháng 01 năm 2015, và đã đồng thời được stream trên Crunchyroll. Anime sau đó đã được Funimation phát hành dưới định dạng DVD và Blu-ray Disc với phụ đề tiếng Anh và thuyết minh Anh ngữ vào hồi tháng 06 năm 2017.

Movie Kantai Collection: KanColle được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016, và đã thu về 560 triệu yen (~ 120 tỷ VNĐ) tính tới tháng 03 năm 2017.

KanColle
Anime được chuyển thể từ web game Kantai Collection được ra mắt vào năm 2013, với nội dung như sau:

Game lấy bối cảnh tại một thế giới nơi con người đã mất quyền kiểm soát đại dương, và thứ đã tước đoạt nó khỏi con người được gọi là “hạm đội biển sâu.” Niềm hi vọng duy nhất để đối phó với kẻ địch bí ẩn này là những Kan-musume (nghĩa đen: nữ hạm), những cô gái mang trong mình linh hồn của những chiến hạm trong quá khứ.

Căn cứ của hạm đội chiến đấu chống lại quân biển sâu được đặt tại Chinjufu. Tại đây, các Kan-musume ở đủ mọi lớp hạm được tập trung lại, cùng nhau ăn ở, sinh hoạt, tập luyện và những vấn đề khác. Vào một ngày, một Kan-musume đến Chinjufu. Cô là lớp khu trục hạm đặc biệt, tên định danh là Fubuki.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close